DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Cựu thành viên nhóm nhạc Modern Talking đã đến Hà Nội

Linh Anh
25-11-2016 14:27
Kinhtedothi - 6 giờ 30 ngày 25/11, ngôi sao cựu thành viên của nhóm nhạc Modern Talking - Thomas Anders đã có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) để chuẩn bị cháy hết mình cho đêm nhạc Modern Talking diễn ra ngày 26 và 27/11.
Thomas Anders tươi cười bước ra chào đón người hâm mộ Việt Nam

Người yêu nhạc Việt Nam đã rất háo hức chờ đón đêm nhạc Modern Talking với giọng hát chính đã trở thành huyền thoại - Thomas Anders. Tất cả những vị trí ngồi đẹp nhất tại đêm nhạc đã nhanh chóng có chủ. Lúc đầu dự kiến Thomas Anders chỉ diễn 1 đêm vào 26/11 nhưng do tình trạng cháy vé nên Ban tổ chức đã phải bố trí thêm đêm diễn 27/11.

Modern Talking từng tạo thành “cơn sốt” đối với người trẻ Việt thuộc thế hệ 6X, 7X và thậm chí là 8X.

 Ông vui vẻ nhận những bó hoa cúc họa mi từ người hâm mộ

Có mặt tại sân bay Nội Bài sau chuyến bay dài từ Đức, Thomas rất rạng rỡ và dường như quên hết mệt mỏi khi được đón nhận những tình cảm nồng hậu từ nhà sản xuất và fan hâm mộ. Ông đặc biệt thích thú khi được nhận bó hoa cúc họa mi đáng yêu từ người hâm mộ.

 Thomas Anders dường như rất ngỡ ngàng với loài hoa nhỏ xinh này của Hà Nội

Theo dự kiến, chiều nay (25/11) Thomas sẽ có buổi gặp gỡ chính thức với báo chí truyền thông. Ông sẽ ký tặng và chụp hình cùng fan hâm mộ ngay sau họp báo. Theo dự kiến, một số ít fan cũng sẽ được tham gia vào đoàn đón ban nhạc huyền thoại Modern Taking. Sau đó ông sẽ cùng ekip đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội để khớp nhạc chuẩn bị cho đêm diễn.

 Thomas Anders sẽ nghỉ tại khách sạn Daewoo trong chuyến lưu diễn tại Việt Nam lần này

Thomas cùng ekip của mình vô cùng háo hức trước đêm diễn này bởi nghe tin hai đêm nhạc đã không còn chỗ trống. Mọi thứ đã sẵn sàng cho một đêm diễn hoàn hảo nhất.