Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cứu vớt được bốn người nước ngoài

Kinhtedothi - Bốn người nước ngoài khả năng là ngư dân mang quốc tịch Philippines. Hiện tại sức khỏe của họ bình thường.
Chủ tàu cá QNg 90325 TS cùng 12 lao động đi hành nghề lặn biển trên tàu tại vùng biển quần đảo Trường Sa đã cứu vớt được 4 người nước ngoài đang trôi dạt trên biển và đưa họ lên tàu chăm sóc.

Tàu cá QNg 90325 TS do ông Nguyễn Hữu Phúc, sinh năm 1981, trú tại xã Bình Châu, huyện Bình Sơn làm chủ tàu.

Bốn người nước ngoài khả năng là ngư dân mang quốc tịch Philippines. Hiện tại sức khỏe của họ bình thường.

Chiều 7/1, Thượng tá Đỗ Ngọc Nam, Phó Chỉ huy trưởng, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Ngãi cho biết Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi cho biết theo thông tin từ từ tàu cá QNg 90325 TS của ông Nguyễn Hữu Phúc báo về, chiều 5/1 trong lúc tàu cá của ông đang trên đường từ quần đảo Trường Sa chạy về Quảng Ngãi thì phát hiện 4 người nước ngoài nêu trên đang trôi dạt trên biển. 

Dự kiến, đến sáng 10/1, tàu cá QNg 90325 TS sẽ đưa 4 người nước ngoài đã cứu vớt được về đến cảng Sa Kỳ.

Sau khi nhận được thông tin trên, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi cũng đã báo cáo lên lãnh đạo tỉnh, Sở Ngoại vụ và Văn phòng Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh; Biên phòng Quân khu 5 biết để theo dõi và chỉ đạo.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh hỗ trợ Khánh Hòa 50 tỷ đồng khắc phục bão lũ

TP Hồ Chí Minh hỗ trợ Khánh Hòa 50 tỷ đồng khắc phục bão lũ

22 Nov, 08:02 PM

Kinhtedothi - TP Hồ Chí Minh quyết định trao 50 tỷ đồng hỗ trợ Khánh Hòa trong công tác cứu trợ và khắc phục thiệt hại sau mưa lũ. Đồng thời, TP điều động 50 bác sĩ đến 5 điểm tập trung dân cư tại Khánh Hòa để khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Lan tỏa mạnh mẽ tinh thần “thi đua làm việc thiện”

Lan tỏa mạnh mẽ tinh thần “thi đua làm việc thiện”

22 Nov, 05:58 PM

Kinhtedothi - Trong 5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước của Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam đã không ngừng lan tỏa rộng khắp, khẳng định vị thế là một phong trào quần chúng đặc biệt, lấy hành động nhân đạo làm trọng tâm. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ