Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đã có hơn 73.000 vé tàu Tết được bán ra

Kinhtedothi - Thống kê đến 8 giờ sáng 2/10, tổng số vé tàu Tết bán ra đạt 73.135 vé. Trong đó, vé bán trên mạng là 33.651 vé và bán tại ga là 39.484 vé.
Riêng thống kê trong ngày đầu tiên bán vé (1/10), lượng vé bán ra là 57.035 vé (tăng 59% so với ngày đầu tiên bán vé tàu Tết năm trước). Trong đó, vé bán trên mạng đạt 27.251 vé và tại ga là 29.784 vé.

Đặc biệt, theo thống kê từ 25 đến 30/9, số lượng vé tập thể bán ra là 56.586 vé.

 
Hành khách dễ dàng mua vé tại ga Sài Gòn trong buổi sáng thứ 2 mua vé tàu Tết
Hành khách dễ dàng mua vé tại ga Sài Gòn trong buổi sáng thứ 2 mua vé tàu Tết
Theo tập đoàn FPT (đơn vị quản lý các website bán vé), trong buổi sáng của 2 ngày đầu bán vé tàu Tết, khoảng thời gian từ 9 giờ đến 10 giờ, mặc dù số lượng vé xuất ra khá nhiều nhưng không xảy ra tình trạng nghẽn mạng như mọi năm. Một vài thời điểm mạng bị chậm do ngành đường sắt đang tiến hành sắp lại lượng vé.

Trong 15 ngày đầu triển khai bán vé tàu Tết (từ ngày 1 đến 15/10), Đường sắt Việt Nam sẽ ưu tiên bán vé suốt chặng với 90% là vé chặng TP HCM - Hà Nội và 10% là ở các chặng khác. Trong 40 ngày tiếp theo, số lượng vé tàu đi các chặng ngắn hơn được nâng lên 21% lên 48% theo từng ngày.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tỉnh Điện Biên, Sơn La làm chủ đầu tư tuyến cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu - Sơn La - Điện Biên - Cửa khẩu Tây Trang

Tỉnh Điện Biên, Sơn La làm chủ đầu tư tuyến cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu - Sơn La - Điện Biên - Cửa khẩu Tây Trang

15 Jan, 03:48 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 30/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tại cuộc họp về việc giao cơ quan chủ quản thực hiện Dự án đầu tư đoạn tuyến cao tốc Sơn La - Điện Biên - Cửa khẩu Tây Trang và sửa đổi Nghị định số 165/2024/NĐ-CP.

TP Hồ Chí Minh: tài xế xe buýt đột quỵ khi đang lái xe

TP Hồ Chí Minh: tài xế xe buýt đột quỵ khi đang lái xe

14 Jan, 08:51 PM

Kinhtedothi – Ngày 14/1, Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TP Hồ Chí Minh (thuộc Sở Xây dựng) cho biết, một sự cố hy hữu và đáng tiếc đã xảy ra trên tuyến xe buýt số 85 (Bến xe An Sương – KCN Nhị Xuân) khi tài xế bất ngờ bị đột quỵ trong lúc đang điều khiển phương tiện.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ