Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đã có hơn 73.000 vé tàu Tết được bán ra

Kinhtedothi - Thống kê đến 8 giờ sáng 2/10, tổng số vé tàu Tết bán ra đạt 73.135 vé. Trong đó, vé bán trên mạng là 33.651 vé và bán tại ga là 39.484 vé.
Riêng thống kê trong ngày đầu tiên bán vé (1/10), lượng vé bán ra là 57.035 vé (tăng 59% so với ngày đầu tiên bán vé tàu Tết năm trước). Trong đó, vé bán trên mạng đạt 27.251 vé và tại ga là 29.784 vé.

Đặc biệt, theo thống kê từ 25 đến 30/9, số lượng vé tập thể bán ra là 56.586 vé.

 
Hành khách dễ dàng mua vé tại ga Sài Gòn trong buổi sáng thứ 2 mua vé tàu Tết
Hành khách dễ dàng mua vé tại ga Sài Gòn trong buổi sáng thứ 2 mua vé tàu Tết
Theo tập đoàn FPT (đơn vị quản lý các website bán vé), trong buổi sáng của 2 ngày đầu bán vé tàu Tết, khoảng thời gian từ 9 giờ đến 10 giờ, mặc dù số lượng vé xuất ra khá nhiều nhưng không xảy ra tình trạng nghẽn mạng như mọi năm. Một vài thời điểm mạng bị chậm do ngành đường sắt đang tiến hành sắp lại lượng vé.

Trong 15 ngày đầu triển khai bán vé tàu Tết (từ ngày 1 đến 15/10), Đường sắt Việt Nam sẽ ưu tiên bán vé suốt chặng với 90% là vé chặng TP HCM - Hà Nội và 10% là ở các chặng khác. Trong 40 ngày tiếp theo, số lượng vé tàu đi các chặng ngắn hơn được nâng lên 21% lên 48% theo từng ngày.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
20km đầu tuyến cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột băng băng về đích

20km đầu tuyến cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột băng băng về đích

16 Oct, 03:14 PM

Kinhtedothi - Theo chủ đầu tư dự án cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột (đoạn qua địa bàn tỉnh Khánh Hòa), tiến độ dự án đến nay đang đáp ứng yêu cầu. Các đơn vị nhà thầu đã nỗ lực thi công, dự kiến sẽ hoàn thành 20km đầu tuyến trong năm 2025 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ