Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đà Nẵng tăng cường an ninh dịp Tết, phát hiện vi phạm tại Club For You

Kinhtedothi-Trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán 2025, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) đã triển khai quyết liệt các biện pháp nhằm triệt phá các tụ điểm phức tạp về ma túy, góp phần bảo vệ an toàn cho người dân trong dịp lễ.

Chỉ trong 3 ngày đầu ra quân, các tổ công tác của Công an quận Hải Châu đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Lực lượng chức năng phát hiện 8 trường hợp dương tính với ma túy, trong đó có 6 đối tượng đến từ các tỉnh khác; đồng thời bắt quả tang một vụ vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 12 viên thuốc lắc và một gói Ketamin.

Đặc biệt, vào ngày 20/1/2025 tại tụ điểm Club For You nằm trên đường Trần Văn Trứ, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ 17 bình khí N2O cùng một số hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Qua kiểm tra nhanh toàn bộ nhân viên và khách hàng tại cơ sở kinh doanh (khoảng 100 người), Công an phát hiện một trường hợp khách hàng dương tính với ma túy.

Tang vật thu giữ tại hiện trường kiểm tra quán Club For You

Đây không phải lần đầu tiên Club For You bị phát hiện vi phạm. Trước đó, vào vài tháng trước, lực lượng chức năng cũng ghi nhận 5 trường hợp dương tính với ma túy tại đây.

Công an quận Hải Châu cho biết, việc tăng cường kiểm tra và xử lý các tụ điểm có nguy cơ cao về tội phạm ma túy là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong đợt cao điểm lần này. Cùng với Kế hoạch 483 của Bộ Công an, lực lượng đã đẩy mạnh tổng rà soát, phát hiện và quản lý các đối tượng nghiện, người sử dụng trái phép chất ma túy cũng như các tụ điểm phức tạp trên địa bàn.

Lực lượng Công an quận Hải Châu tăng cường tuần tra ban đêm.

Trong thời gian tới, Công an quận Hải Châu sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan, tăng cường lực lượng và phương tiện để triển khai đồng bộ các biện pháp đấu tranh, trấn áp tội phạm. Mục tiêu là đảm bảo an ninh trật tự, giúp Nhân dân vui xuân đón Tết an toàn, lành mạnh.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Công ty lâm nghiệp Ea Kar

Đắk Lắk: khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Công ty lâm nghiệp Ea Kar

28 Feb, 05:36 PM

Kinhtedothi- Ngày 28/2, theo nguồn tin của Báo Kinh tế & Đô thị, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Nguyễn Phi Tiến, Giám đốc Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Ea Kar để điều tra về hành vi “Nhận hối lộ”.

Chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử và hòa giải tại tòa

Chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử và hòa giải tại tòa

28 Feb, 11:57 AM

Kinhtedothi - Vừa qua, TAND khu vực 18 và TAND khu vực 17 đã phối hợp tổ chức tọa đàm chuyên đề về công tác giải quyết các loại vụ án và hoạt động hòa giải, đối thoại tại tòa, nhằm trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử trong bối cảnh tổ chức bộ máy ngành tòa án có nhiều thay đổi sau sáp nhập.

Xử lý 56 trường hợp vi phạm tại đường ngang đường sắt trong 1 ngày

Xử lý 56 trường hợp vi phạm tại đường ngang đường sắt trong 1 ngày

27 Feb, 10:15 PM

Kinhtedothi-Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông về tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường sắt, ngày 27/2/2026, lực lượng Cảnh sát giao thông đồng loạt triển khai kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm tại các đường ngang giao cắt giữa đường bộ và đường sắt trên phạm vi toàn quốc.

Thu giữ gần 6 tấn thực phẩm bẩn tại Thanh Hóa

Thu giữ gần 6 tấn thực phẩm bẩn tại Thanh Hóa

27 Feb, 07:44 PM

Kinhtedothi - Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa kiểm tra đột xuất 2 kho lạnh, phát hiện gần 6 tấn xương, đuôi, chân trâu bò không rõ nguồn gốc, nhiều sản phẩm bốc mùi hôi thối

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ