Đà Nẵng: Thêm ca dương tính SARS-CoV-2 là nhân viên vũ trường New Phương Đông

Quang Hải
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đà Nẵng ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, là nhân viên làm việc tại vũ trường New Phương Đông.

Ngày 6/5, Đà Nẵng ghi nhận thêm một trường hợp có kết quả dương tính lần 1 với SARS-CoV-2, là nữ nhân viên làm việc tại vũ trường New Phương Đông.
Khu vực phong tỏa vũ trường New Phương Đông. 
New Phương Đông cũng là nơi mà bệnh nhân 2999 mắc Covid-19 (bà B.T.T, 44 tuổi, trú phường Xuân Thanh, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) làm quản lý. Bệnh nhân này trở về Đồng Nai ngày 3/5.  
Nữ nhân viên vừa dương tính lần 1 với SARS-CoV-2 nói trên là N.T.H.N, sinh năm 1996, sống cùng chị gái và một người khác ở chung cư 12T3 (phường Nại Hiện Đông, quận Sơn Trà). Ngay sau khi tiếp nhận thông tin liên quan, nữ nhân viên này và 2 người sống cùng được đưa đi cách ly. 

Bệnh nhân được Trung tâm Y tế quận Sơn Trà lấy mẫu xét nghiệm ngày 5/5. Kết quả xét nghiệm sáng 6/5 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng, người này dương tính với SARS-CoV-2.

Lực lượng chức năng tiến hành các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại chung cư 12T3 vào sáng 6/5.
Trong sáng 6/5, ngành y tế khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm những người dân chung cư 12T3. Hiện chung cư 12T3 đã được cách ly, phong tỏa.
Cũng trong sáng 6/5, lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa khu vực vũ trường New Phương Đông và những hộ dân sống xung quanh.