Đại gia Trung Quốc mạ vàng Fiat 500

Chia sẻ

KTĐT - Không phải toàn bộ thân xe, nhưng chỉ một số chi tiết mạ vàng ở nội và ngoại thất của Fiat 500 Abarth mui trần đủ biến nó thành chiếc xe siêu đắt khi có giá tới 666.000 USD.

KTĐT - Không phải toàn bộ thân xe, nhưng chỉ một số chi tiết mạ vàng ở nội và ngoại thất của Fiat 500 Abarth mui trần đủ biến nó thành chiếc xe siêu đắt khi có giá tới 666.000 USD.

Vị đại gia người Trung Quốc nhờ hãng độ xe Italy Fenice Milano chế phiên bản độc lấy cảm hứng từ mẫu concept Fiat 500C La Dolce Vita, từng ra mắt vào tháng 10/2010. Phiên bản độ được đặt tên "La Dolce Vita Gold and Diamonds 200 hp".

Fiat 500 độ theo đặt hàng của đại gia người Trung Quốc.

Ở ngoại thất là lớp sơn màu trắng ngọc trai ánh vàng. Trong cabin được Fenice Milano hoàn thiện với vô-lăng thiết kế lại, ốp gỗ tếch và mạ vàng một số chi tiết. Thảm sàn nguyên bản được thay bằng gỗ tếch ốp. Bảng điều khiển trung tâm cũng được ốp cùng loại gỗ với nhiều chi tiết mạ vàng. Ngoài ra là những chất liệu cao cấp khác như da bọc Alcantara với đường chỉ khâu tay.

Một trong những thứ bắt mắt khác ở nội thất là máy tính bảng iPad Supreme Edition của Apple, có thể lấy ra khỏi bảng điều khiển trung tâm và tương tác với những thiết bị khác của xe, cung cấp các tính năng như hệ thống định vị GPS, điều khiển hệ thống audio, MP3 và tích hợp mọi đặc điểm của một chiếc iPod. Chiếc máy tính bảng còn kết nối Internet qua đường truyền không dây và tích hợp một thẻ nhớ.

Nội thất trang nhã với những chất liệu cao cấp như gỗ ốp, da bọc và đặc biệt là một số chi tiết mạ vàng.

Là đối tác của Romeo Ferraris, hãng độ xe Italy còn nâng cấp sức mạnh cho Fiat 500 với hệ thống ống xả và bộ điều khiển trung tâm ECU độ lại. Động cơ 1,4 lít cho công suất 140 đến 200 mã lực. Fiat 500 độ còn sử dụng phanh Brembo và hệ thống treo thể thao.