Đại học Thủ đô Hà Nội: Xét tuyển cao đẳng 3 ngành theo nhu cầu xã hội

Thủy Trúc
Chia sẻ

Kinhtedothi - Từ ngày 5 - 13/8, trường Đại học (ĐH) Thủ đô Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển cho 3 ngành đào tạo cao đẳng (CĐ) chính quy theo nhu cầu xã hội năm 2017.

Hôm nay (4/8), Trường ĐH Thủ đô Hà Nội thông báo tuyển sinh 3 ngành trình độ CĐ chính quy theo nhu cầu xã hội năm 2017 gồm: Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Toán học.
Thí sinh đang được tư vấn chọn ngành vào các trường cao đẳng năm 2017. Ảnh: Thủy Trúc
Có 2 nhóm đối tượng được nhà trường tuyển sinh. Nhóm 1, thí sinh có nguyện vọng đăng ký (sau khi đã điều chỉnh nguyện vọng) vào ngành tương ứng của ĐH Thủ đô Hà Nội trên hệ thống của Bộ GD&ĐT năm 2017. Nhóm 2, thí sinh không có nguyện vọng đăng ký (sau khi điều chỉnh nguyện vọng) vào ngành tương ứng của ĐH Thủ đô Hà Nội trên hệ thống của Bộ GD&ĐT năm 2017.
Điểm trúng tuyển và mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là điểm đã nhân hệ số môn chính và bao gồm điểm ưu tiên khu vực và ưu tiên đối tượng. Đối với ngành Giáo dục Mầm non, nhóm đối tượng 1 có điểm trúng tuyển 22, nhóm đối tượng 2 có điểm nhận hồ sơ xét tuyển 22. Tương tự, ngành Giáo dục Tiểu học, nhóm đối tượng 1 và nhóm đối tượng 2 đều 21 điểm. Ngành Sư phạm Toán học, nhóm đối tượng 1 và 2 đều 20 điểm.
Đối với thí sinh thuộc đối tượng 1, sau khi nhà trường kiểm tra, nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện đăng ký, sẽ được công nhận trúng tuyển.
Với các thí sinh thuộc nhóm đối tượng 2, sau khi nhà trường kiểm tra, thống kê danh sách và lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.
Từ ngày 5 - 5/8 là thời gian nhà trường nhận hồ sơ đối với nhóm đối tượng 1 và từ ngày 5 - 13/8 là thời hạn nộp hồ sơ của nhóm đối tượng 2.