Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đại hội biển Đông Á lần thứ 5 tập trung vào phát triển bền vững

Kinhtedothi - Ngày 11/11, Bộ TN&MT đã tổ chức họp báo giới thiệu nội dung Đại hội biển Đông Á lần thứ 5 tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 16 - 21/11.
Với chủ đề “Mục tiêu toàn cầu, lợi ích địa phương - Thiết lập Chương trình nghị sự cho phát triển bền vững các biển vùng Đông Á sau năm 2015”, Đại hội lần này là nền tảng để đánh giá những bài học kinh nghiệm và tiến bộ đạt được. Hướng tới xây dựng một nền kinh tế xanh, xác định mục tiêu và kế hoạch mới cho khu vực Đông Á. Thông điệp Việt Nam gửi đến bạn bè quốc tế là: “Hãy hợp tác bảo vệ tài nguyên, môi trường các biển Đông Á vì lợi ích của chúng ta”. Phát biểu tại buổi họp báo, ông Chu Phạm Ngọc Hiển - Thứ trưởng Bộ TN&MT cho biết: Đại hội chỉ tập trung thảo luận các nội dung như bảo vệ hệ sinh thái biển, phát triển bền vững. Không đề cập đến tranh chấp chủ quyền lãnh hải.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thời tiết 10 ngày tới tại Hà Nội và các khu vực trên cả nước

Thời tiết 10 ngày tới tại Hà Nội và các khu vực trên cả nước

11 Feb, 01:29 PM

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết Tết âm lịch tính từ đêm 24 tháng Chạp đến ngày mùng 6 Tết Bính Ngọ 2026 (tức là từ đêm 11/2/2026 đến ngày 22/2/2026 Dương lịch)  tại Hà Nội và các khu vực trên cả nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ