Đại sứ Australia học làm bánh Trung thu

Tú Anh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Nhân dịp Tết Trung thu tại Việt Nam, Đại sứ và Tổng lãnh sự Australia đã học cách làm bánh Trung thu.

Dưới sự hướng dẫn của hai đầu bếp Tracey và Duyên của Hanoi Cooking Centre (Trung tâm Nấu ăn Hà Nội), Đại sứ và Tổng lãnh sự Australia đã học cách làm bánh Trung thu mang hương vị Úc.

Tuần trước, hai đầu bếp Tracey và Duyên của Hanoi Cooking Centre đã hướng dẫn Đại sứ và Tổng lãnh sự Australia cách làm bánh Trung mang hương vị Úc. Theo đó, trong món bánh trung thu đặc biệt này có sử dụng 2 nguyên liệu truyền thống của Úc.

Trong video ngắn, Đại sứ Australia tại Việt Nam - ông Craig Chittick đã tự giới thiệu bản thân, cùng đồng nghiệp - Tổng lãnh sự Australia Karen Lanyon và đầu bếp Tracy Lister.

Cùng với sự giúp đỡ của đầu bếp Tracy Lister, hai nhà ngoại giao đã tự tay nhào bột, lăn bột để làm nên chiếc bánh dẻo.

Tracy Lister là một đầu bếp tham gia chương trình Taste of Australia, và đã thực hiện xuất sắc món bún chả từ thịt kangaroo. Đây là chương trình giới thiệu thực phẩm và rượu đặc sắc của Australia tại Việt Nam với một trong số các chủ đề là kết hợp ẩm thực giữa hai nước.

Trong video làm bánh Trung thu này, nguyên liệu cũng được kết hợp với xuất xứ từ cả Australia và Việt Nam.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần