Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đắk Lắk: nam sinh viên nghi bị điện giật tử vong trong giờ học

Kinhtedothi- Vào chiều ngày 27/11/ 2024, một nam sinh viên đang theo học tại Trường Cao đẳng Đắk Lắk đã bị điện giật trong khi tham gia thực hành môn điện tại trường.

Nạn nhân là nam sinh viên L.V.P. (SN 2004, trú xã Đắk Liêng, huyện Lắk, Đắk Lắk). Em P. là sinh viên năm 2 hệ Cao đẳng, ngành Điện công nghiệp, Trường Cao đẳng Đắk Lắk.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, em L.V.P. cùng các bạn sinh viên khác của lớp Điện Công nghiệp, Trường Cao đẳng Đắk Lắk thực hành đấu nối điện dưới sự hướng dẫn của giáo viên tại cơ sở 2 của trường tại đường Y Ngông (phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột).

Trường Cao đẳng Đắk Lắk cơ sở 2 tại đường Y Ngông (phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột) nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Tại đây, các sinh viên được chia thành từng nhóm để thực hành. Trong lúc thực hành, không may P. bị điện giật và ngã xuống đất. Ngay sau đó, em P được giáo viên và các bạn sinh viên tiến hành sơ cứu và đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên trong tình trạng ngưng hô hấp tuần hoàn.

Tại bệnh viện, đội ngũ y tế đã tiến hành cấp cứu nhưng bệnh nhân đã không qua khỏi và tử vong vào khoảng 17 giờ 02 phút cùng ngày.

Hiện tại, nguồn tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột cho biết, sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã bảo vệ hiện trường và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để điều tra làm rõ vụ việc nam sinh Trường Cao đẳng Đắk Lắk tử vong.

Và cơ quan công an sẽ làm rõ nguyên nhân tử vong, quy trình tổ chức thực hành, quy trình báo cáo cơ quan chức năng khi xảy ra sự cố. Từ đó, làm rõ có hay không trách nhiệm của giáo viên hướng dẫn, nhà trường.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đề xuất đóng bảo hiểm thất nghiệp theo thu nhập để có mức hưởng trợ cấp cao

Đề xuất đóng bảo hiểm thất nghiệp theo thu nhập để có mức hưởng trợ cấp cao

04 Jun, 02:35 PM

Kinhtedothi – Chuyên gia an sinh xã hội đề xuất tiến tới đóng bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) theo thu nhập, tăng mức hưởng trợ cấp thất nghiệp để người lao động khi mất việc có khoản tiền đủ trang trải cuộc sống, yên tâm đi tìm việc hoặc tham gia học nghề miễn phí để chuyển đổi việc làm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ