DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Đâm xe vào vỉa hè, người đàn ông tử vong tại chỗ

28-08-2014 15:32
Kinhtedothi - Vào khoảng 10h sáng nay (28/8), trên đường dẫn từ cầu Vĩnh Tuy xuống Quốc lộ 5 đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người tử vong.
Vào thời điểm trên, một người đàn ông trung niên (khoảng 50 tuổi) điều khiển xe gắn máy mang BKS 29Y8-3519 lưu thông trên đường, khi đi tới đoạn cách vòng xoay chân cầu Vĩnh Tuy khoảng 100m, theo hướng đi về Quốc lộ 5 thì tự đâm vào vỉa hè, tử vong tại chỗ.

 
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT đã có mặt đo đạc hiện trường và điều tra vụ tai nạn.

Vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm trưa, tuy nhiên mật độ các phương tiện không ở mức quá cao nên không xảy ra tình trạng ùn tắc, các phương tiện có thể di chuyển được theo sự điều tiết của lực lượng chức năng.

Theo thông tin ban đầu từ lực lượng chức năng, nguyên nhân vụ việc là do người đàn ông điều khiển xe máy trong tình trạng say rượu nên tự gây tai nạn cho mình. Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cũng cho biết, người đàn ông này đã đi xe "loạng choạng" cả trăm mét trước khi đâm vào vỉa hè.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
TAG: