Dàn mẫu trẻ nô nức casting show thời trang lớn nhất Hà Nội

Như Hương - Ảnh: Multimedia
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Top 18 Vietnam’s next top model cùng các người mẫu trẻ đã có mặt tự tin để tham dự buổi casting Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam international fashion week Thu Đông sẽ diễn ra lần đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 1/11 – 6/11.

Ban giám khảo của buổi tuyển chọn là Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – bà Trang Lê, Đạo diễn catwalk đến từ Singapore Kovit Ang và Giám đốc Công ty quản lý, đào tạo người mẫu BeU Models – Jason Baumann.
 Ban giám khảo
Ngay từ rất sớm, rất nhiều người mẫu đã có mặt tại địa điểm tuyển chọn để chuẩn bị cho phần thi của mình. Ngoài những gương mặt đã quen thuộc trong làng người mẫu như H’Ăng Niê, Kim Phương, Kiki Lê, Hồng Xuân... thì top 18 của Vietnam’s next top model mùa thứ 7 như Huy Quang, La Thanh Thanh, Thuỳ Trang, Ngọc Châu, Kim Nhã... cũng đã có mặt. Những người mẫu khác cũng lựa chọn cho mình những trang phục thoải mái, hoặc bó sát để phô diễn được đường cong cơ thể trước ban giam khảo. Ngoài ra, cũng có rất nhiều người mẫu ngoại quốc đã thể hiện khả năng của mình. Các người mẫu đều đến tham dự buổi casting với một tâm thế tự tin, thoải mái.
 
Buổi tuyển chọn người mẫu tại TP Hồ Chí Minh diễn ra 2 phần thi catwalk. Theo đó, các thí sinh vừa phải tự tin thể hiện những bước chân chuyên nghiệp của mình để thuyết phục ban giám khảo vừa phải thể hiện được thần thái biểu cảm cùng với khả năng phiêu theo âm nhạc.
 
Với tiêu chí là một Tuần lễ thời trang mang đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam, ban giám khảo đã đưa ra những tiêu chuẩn gắt gao để có thể tìm ra những người mẫu chuyên nghiệp nhất. Bà Trang Lê cho biết: “Chúng tôi muốn các bạn người mẫu phải thể hiện được khả năng catwalk cùng với kỹ năng cảm nhận nhạc. Tôi cảm thấy rằng những người mẫu đến dự buổi casting ở khu vực TP Hồ Chí Minh rất tiềm năng. Tôi tin rằng các bạn có thể sẽ được nhiều nhà thiết kế trong nước và quốc tế lựa chọn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông lần này. Đặc biệt, tôi rất ấn tượng với các bạn người mẫu xuất thân từ Vietnam’s Next Top Model vì các bạn đã hoàn toàn “lột xác”.
 
 
Vietnam international fashion week Thu Đông 2016 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 01 - 06/11/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Buổi casting ở Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 7/10 tại Trung tâm thương mại The Garden. Buổi họp báo công bố danh sách nhà thiết kế, nhãn hàng tham dự cũng sẽ diễn ra tại khách sạn Intercontinental Westlake Hà Nội vào ngày 10/10.