Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đánh người, lái xe ô tô bị người dân vây hãm

Kinhtedothi - Va chạm giao thông, người điều khiển xe ô tô đánh 2 vợ chồng người đi xe máy. Bức xúc trước hành động trên, nhiều người dân đã vây quanh xe ô tô yêu cầu lái xe xuống làm việc.
Khoảng 17h30 ngày 16/4, tại nút Lê Văn Lương - Mỗ Lao xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô mang BKS 30E - 965.39 và đôi vợ chồng đi xe máy chở con nhỏ. Sau khi xảy ra va chạm giao thông, hai bên đã xảy tranh cãi dẫn tới ẩu đả.
 Người dân vây quanh trước xe
Một số nhân chứng cho biết, sau khi xảy ra vụ va chạm giao thông, có 2 người đi xe máy tới, được cho là người mà tài xế ô tô gọi đến. Những người này xông vào đấm đá đôi vợ chồng đi xe máy, khiến người vợ bị sưng húp mắt, còn người chồng bị bầm dập, hộc máu mũi và mồm. Chứng kiến vụ việc, hàng chục người tham gia giao thông đã dừng xe, vây kín chiếc ô tô, yêu cầu tài xế đang cố thủ bên trong mở cửa ra để giải quyết.
 Người điều khiển xe máy bị đánh trao đổi với CSGT
Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) xác nhận và cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, Đội CSGT số 7 đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và phối hợp với Công an phường Đại Mỗ giải quyết vụ việc.
Được biết, tại hiện trường, lái xe cố thủ trong ô tô sau đó đã xuất trình giấy phép lái xe mang tên Trịnh Văn Dương (SN 1978, ở huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam). Trong khi đó, 2 vợ chồng điều khiển xe máy khai là Nguyễn Thị Sáu (SN 1993, ở Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) và Nguyễn Tú Tài (SN 1990).
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nhiều hoạt động kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tại Lữ đoàn 167

Nhiều hoạt động kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tại Lữ đoàn 167

01 Feb, 10:19 AM

Kinhtedothi – Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2026), từ ngày 23/1 đến 3/2, Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân phối hợp các đoàn thể xã hội tại TP Hồ Chí Minh, tổ chức nhiều hoạt động.

"Gói yêu thương" chạm miền Đất Thép: Ban tổ chức Gala Tết Quê Hương 2026 mang Tết sớm đến Củ Chi

"Gói yêu thương" chạm miền Đất Thép: Ban tổ chức Gala Tết Quê Hương 2026 mang Tết sớm đến Củ Chi

31 Jan, 10:34 PM

Kinhtedothi - Từ nụ cười móm mém của những Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng đã hy sinh cả cuộc đời cho Tổ quốc, đến ánh mắt ngây ngô của các em nhỏ tại Mái ấm Thiện Duyên, sự hiện diện của hành trình “Tết An Vui” của Gala Tết Quê Hương 2026 với những phần quà thiết thực đã mang mùa xuân về sớm hơn bao giờ hết. Hành trình đã góp phần thắp sáng tinh thần tương thân tương ái, nối dài vòng tay đoàn kết của cộng đồng trước thềm Gala nghệ thuật đêm Giao thừa sắp tới.

TP Hồ Chí Minh: ấm áp nghĩa tình "Tết quân – dân" tại Cần Giờ

TP Hồ Chí Minh: ấm áp nghĩa tình "Tết quân – dân" tại Cần Giờ

31 Jan, 10:10 PM

Kinhtedothi – Chương trình “Tết quân - dân” là hoạt động thường niên mang đậm nghĩa tình quân – dân, góp phần củng cố mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng vũ trang và Nhân dân. Qua đó, tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ cùng chung tay chăm lo cho những đối tượng còn gặp nhiều khó khăn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ