Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Danh tính 6 người tử vong trong vụ chìm thuyền

Kinhtedothi - 6 nạn nhân đã được tìm thấy thi thể lúc 9h sáng nay, danh tính các nạn nhân cũng đã được xác nhận.
Theo Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Thái Bình, thuyền bị nạn là của ông Trương Văn Đình (54 tuổi) ở thôn Thiện Châu, xã Nam Thịnh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

 
Thuyền nan thu hoạch ngao ở cửa biển Tiền Hải
Thuyền nan thu hoạch ngao ở cửa biển Tiền Hải
Người cầm lái lúc thuyền xảy ra tai nạn là anh Đinh Văn Sỹ (24 tuổi). Trên thuyền khi đó có 13 người, trong đó có tới 12 nữ.

Danh tính 6 người tử vong gồm:

1. Đinh Văn Sỹ (24 tuổi)

2. Trương Thị Huyền (51 tuổi)

3. Trương Thị Huyền (25 tuổi)

4. Phạm Thị Nga ( 44 tuổi)

5. Đinh Thị Miên (22 tuổi)

6. Trương Thị Mây (33 tuổi)

Nguyên nhân của vụ lật thuyền vẫn đang được tiếp tục làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vùng 2 Hải quân có Bí thư chi bộ Nhà giàn DK1 được Ban Tổ chức Trung ương tuyên dương

Vùng 2 Hải quân có Bí thư chi bộ Nhà giàn DK1 được Ban Tổ chức Trung ương tuyên dương

03 Feb, 09:13 PM

Kinhtedothi - Tối 3/2, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026), tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Lễ tuyên dương 96 Bí thư chi bộ xuất sắc toàn quốc. Đáng chú ý, một trong 96 người được tuyên dương, có Bí thư chi bộ Nhà giàn DK1/7 thuộc Vùng 2 Hải quân.

Phú Thọ: làng hoa Tiền Châu nhộn nhịp vào vụ Tết

Phú Thọ: làng hoa Tiền Châu nhộn nhịp vào vụ Tết

03 Feb, 06:29 PM

Kinhtedothi - Những ngày giáp Tết Nguyên đán, làng hoa cây cảnh Tiền Châu (phường Phúc Yên, tỉnh Phú Thọ) khoác lên mình diện mạo rực rỡ với muôn sắc hoa đua nở. Không khí mua bán nhộn nhịp, niềm vui hiện rõ trên gương mặt người trồng hoa khi một mùa Tết no ấm lại về trên vùng đất được mệnh danh là “vựa hoa” nổi tiếng của Phú Thọ.

Vùng 2 Hải quân sẵn sàng cho công tác bầu cử sớm trên biển

Vùng 2 Hải quân sẵn sàng cho công tác bầu cử sớm trên biển

03 Feb, 04:18 PM

Kinhtedothi - “Sau khi khai mạc bỏ phiếu sớm, Vùng 2 Hải quân sẽ tổ chức 2 tàu ra các Nhà giàn DK1, Tàu trực trên biển và các tàu cá của ta quanh khu vực để bỏ phiếu. Dự kiến bắt đầu từ ngày 26/2 đến 15/3” - đại tá Đỗ Hồng Duyên, Phó Chính ủy Vùng 2 Hải quân báo cáo với đoàn công tác.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ