'Đập hộp' Chrysler Grand Voyager 2011 tại Việt Nam

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Phiên bản giới hạn (Limited) trang bị động cơ V6 3.8 lít có công suất 193 mã lực của dòng minivan Chrysler Grand Voyager được bán tại Việt Nam với giá hơn 2,2 tỷ đồng.

KTĐT - Phiên bản giới hạn (Limited) trang bị động cơ V6 3.8 lít có công suất 193 mã lực của dòng minivan Chrysler Grand Voyager được bán tại Việt Nam với giá hơn 2,2 tỷ đồng.
 
Chrysler Grand Voyager 2011 Limited được ICAuto bán với giá hơn 2,2 tỷ đồng tại Việt Nam.

Xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường châu Âu năm 1988, mẫu minivan Chrysler đã bán hơn 12 triệu chiếc trong những năm 90 của thế kỷ trước. Không ngừng cải tiến, nhưng vẫn đậm chất Mỹ - "nồi đồng cối đá", phiên bản Chrysler Grand Voyager 2011 Limited đã xuất hiện tại Việt Nam.

Với tự trọng lên đến gần 2 tấn, Grand Voyager 2011 chắc chắn và đồ sộ. Thiết kế khá vuông vắn, được làm mềm mại bởi những đường cong phần nóc xe, đường viền lưới tản nhiệt... Cánh cửa xe dày và chắn chắn. Phiên bản Voyager Limited trang bị cửa hông điện hai bên, cửa hậu cũng sử dụng điện. Tất cả đều chỉnh bằng phím tại vị trí người lái.

Ghế giữa là loại đơn độc lập, có khả năng quay 180 độ về phía sau, đối diện với hàng thứ ba. Người sử dụng có thể gắn bàn tròn đường kính 50 cm kèm theo xe. Hàng ghế cuối cùng điều khiển đóng gập bằng điện.

Grand Voyager Limited trang bị động cơ 3,8 lít với 6 xi-lanh xếp hình chữ V, làm mát bằng dung dịch có công suất 193 mã lực tại vòng tua máy 5.200 vòng/phút, mô-men xoắn 360 Nm tại vòng tua từ 1.600 đến 3.000 vòng/phút. Hộp số bán tự động 6 cấp, với cần chuyển số đặt ngay dưới vô-lăng.

Mẫu xe 7 chỗ trang bị nội thất bọc da, điều hòa nhiệt độ 3 vùng, hai màn hình DVD gắn trên trần xe trong đó có màn hình phía sau xe có thể xoay 180 độ tùy thuộc vị trí ngồi của người sử dụng. Hệ thống giải trí với giắc nối Ipod và các thiết bị ngoại vi.

Grand Voyager Limited sở hữu hệ thống an toàn với hệ thống kiểm soát độ trượt, xe dẫn động cầu trước.