Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới

Đầu bếp danh tiếng Paris hội tụ tại Hà Nội

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tuần ẩm thực “Aromes Festival” do Sofitel Legend Metropole Hanoi tổ chức sẽ được diễn ra từ ngày 28/11-05/12.

Tuần lễ còn là dịp để người yêu ẩm thực được thưởng thức các loại vang hảo hạng như Grand Cru từ vùng Alsace hay Moet & Chandon và gặp gỡ nhiều đầu bếp danh tiếng Paris.

 
Gan ngỗng béo là món ăn truyền thống đặc sắc của Pháp. (Ảnh: BTC)
Gan ngỗng béo là món ăn truyền thống đặc sắc của Pháp. (Ảnh: BTC)
Mở màn chuỗi sự kiện, ngày thứ Sáu (28/11), bữa tối bao gồm 6 món đến từ đầu bếp Didier Corlou và đầu bếp Olivier Génique tại nhà hàng Le Beaulieu, kết hợp cùng rượu vang Gerard Bertrand hảo hạng.

Đặc biệt, trước đó, vào 14 giờ 30 cùng ngày có lớp học nấu ăn cùng đầu bếp 2 sao Michelin Patrick Jeffroy đến từ khách sạn L’Hotel de Carantec miền Tây Bắc nước Pháp. Thưởng thức sâm panh Moet et Chandon và món tôm hùm phục vụ lạnh do chính tay Jeffroy thực hiện. 

Thứ Bảy (29/11), bữa tối gồm 5 món do chính tay đầu bếp khách mời 2 sao Michelin - Patrick Jeffroy chế biến tại nhà hàng Le Beaulieu, kết hợp cùng rượu sâm panh Moet et Chandon. 

Chủ Nhật (30/11), từ 12 giờ tới 16 giờ, đại tiệc Sunday Brunch từ đầu bếp Jeffroy lên thực đơn và chế biến tại nhà hàng Le Beaulieu. 

Tiệc rượu với chuyên gia rượu vang Alain Beydon-Schlumberger tại nhà hàng Spices Garden vào tối ngày 01/12 là cơ hội để thực khách tìm hiểu về các loại vang Pháp.