Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“Đấu trí” tập 46: Ông trùm bị bắt, đại án khép lại?

Kinhtedothi – Trong review tập 46 bộ phim “Đấu trí”, cơ quan công an đã quyết định bắt ông trùm Thiên Thiên Nhất.

Trong review tập 46 bộ phim “Đấu trí”, tại sân bay, “ông trùm” Thiên Thiên Nhất của một DN dược có tiếng nay chuyển đổi mô hình đầu tư đa ngành đã bị cơ quan công an tìm gặp, đề nghị về trụ sở làm việc.

Ông Trùm Thiên Thiên Nhất. Ảnh: VTV.

Tuy nhiên, ông trùm ngang nhiên nói với lực lượng chức năng: “Tôi đang chờ lên máy bay để đi dự hội thảo kinh tế do chúng tôi tổ chức. Tôi là người chủ trì, khi nào về Việt Nam tôi sẽ gặp các anh”.

Trước thái độ của Nhất, đại tá Trần Giang quả quyết nói: “Việc này không thể trì hoãn được, buộc anh phải chấp hành”. Phản ứng với đề nghị của cơ quan chức năng, ông trùm tự tin nói: “Anh nên nhớ tôi là người chủ trì, nếu không có mặt có nghĩa là huỷ bỏ cuộc hội thảo, sẽ gây thiệt hại kinh tế lớn cho chúng tôi. Việc đó anh có chịu trách nhiệm được không?”.

Vẫn giữ nguyên thái độ cứng rắn, đại tá Giang nhấn mạnh: “Chúng tôi đã triệu tập anh, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật về việc này. Nếu anh không chấp hành, chúng tôi buộc phải dùng biện pháp cưỡng chế”.

Nhận thấy không thể thay đổi được tình hình, ông Nhất có ý định gọi điện thoại để nhờ người can thiệp. Thế nhưng, đại tá Giang đã ngăn cản và nói: “Yêu cầu anh không sử dụng điện thoại từ lúc này”.

Ở diễn biến khác, Vũ và Phong vui mừng vì cơ quan chức năng đã ra lệnh bắt ông trùm Thiên Thiên Nhất. Thế nhưng, hai cán bộ công an trẻ giường như vui mừng quá sớm, bởi tên Đức và đồng bọn vẫn đang âm mưu tiếp tục có những hành vi chạy tội, vi phạm pháp luật.

Tập 46 phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 20/9 trên kênh VTV1.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Á hậu Nguyễn Thị Thu Ngân tạo điểm nhấn tại Miss Intercontinental

Á hậu Nguyễn Thị Thu Ngân tạo điểm nhấn tại Miss Intercontinental

15 Jan, 08:47 PM

Kinhtedothi - Cuộc thi Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) lần thứ 53 đang diễn ra tại Ai Cập. Đây là cuộc thi có tuổi đời lâu năm, được tổ chức thường niên từ 1971. Việt Nam tham gia Miss Intercontinental từ năm 2003 và đạt nhiều thành tích ấn tượng. Đáng chú ý nhất là Lê Nguyễn Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022, tiếp đó Lê Nguyễn Ngọc Hằng giành Á hậu 2 năm 2023 và Bùi Khánh Linh đạt Á hậu 3 năm 2024. Năm nay, Á hậu Nguyễn Thị Thu Ngân sẽ đại diện Việt Nam tại cuộc thi này.

Mỹ Tâm tổ chức họp fan nhân dịp sinh nhật 45 tuổi

Mỹ Tâm tổ chức họp fan nhân dịp sinh nhật 45 tuổi

15 Jan, 09:05 AM

Tối 14/1, Mỹ Tâm có buổi hội ngộ với người hâm mộ tại Nhà hát Quân Đội, TPHCM, nhân dịp sinh nhật. Gần 1.000 fan từ khắp nơi đã hội ngộ để tặng quà và chúc mừng sinh nhật sớm cho nữ ca sĩ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ