“Đấu trí” tập 46: Ông trùm bị bắt, đại án khép lại?

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong review tập 46 bộ phim “Đấu trí”, cơ quan công an đã quyết định bắt ông trùm Thiên Thiên Nhất.

Trong review tập 46 bộ phim “Đấu trí”, tại sân bay, “ông trùm” Thiên Thiên Nhất của một DN dược có tiếng nay chuyển đổi mô hình đầu tư đa ngành đã bị cơ quan công an tìm gặp, đề nghị về trụ sở làm việc.

Ông Trùm Thiên Thiên Nhất. Ảnh: VTV.
Ông Trùm Thiên Thiên Nhất. Ảnh: VTV.

Tuy nhiên, ông trùm ngang nhiên nói với lực lượng chức năng: “Tôi đang chờ lên máy bay để đi dự hội thảo kinh tế do chúng tôi tổ chức. Tôi là người chủ trì, khi nào về Việt Nam tôi sẽ gặp các anh”.

Trước thái độ của Nhất, đại tá Trần Giang quả quyết nói: “Việc này không thể trì hoãn được, buộc anh phải chấp hành”. Phản ứng với đề nghị của cơ quan chức năng, ông trùm tự tin nói: “Anh nên nhớ tôi là người chủ trì, nếu không có mặt có nghĩa là huỷ bỏ cuộc hội thảo, sẽ gây thiệt hại kinh tế lớn cho chúng tôi. Việc đó anh có chịu trách nhiệm được không?”.

Vẫn giữ nguyên thái độ cứng rắn, đại tá Giang nhấn mạnh: “Chúng tôi đã triệu tập anh, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật về việc này. Nếu anh không chấp hành, chúng tôi buộc phải dùng biện pháp cưỡng chế”.

Nhận thấy không thể thay đổi được tình hình, ông Nhất có ý định gọi điện thoại để nhờ người can thiệp. Thế nhưng, đại tá Giang đã ngăn cản và nói: “Yêu cầu anh không sử dụng điện thoại từ lúc này”.

Ở diễn biến khác, Vũ và Phong vui mừng vì cơ quan chức năng đã ra lệnh bắt ông trùm Thiên Thiên Nhất. Thế nhưng, hai cán bộ công an trẻ giường như vui mừng quá sớm, bởi tên Đức và đồng bọn vẫn đang âm mưu tiếp tục có những hành vi chạy tội, vi phạm pháp luật.

Tập 46 phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 20/9 trên kênh VTV1.