“Đấu trí” tập 7:  Giám đốc CDC Đông Bình lo lắng khi bị lấy lời khai

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong review tập 7 bộ phim “Đấu trí”, Đại uý Vũ thẩm vấn Giám đốc CDC Đông BÌnh vì những hành vi vi phạm pháp luật.

Trong tập 7 bộ phim “Đấu trí”, Đại uý Vũ lấy lời khai của Túng về những hợp đồng của CDC Đông Bình với công ty Khải Tuấn. Trả lời cơ quan điều tra, Túng chia sẻ: “Tính tôi rất rạch ròi, thẳng thắn, không bao giờ lẫn lộn chuyện công việc với tình cảm. Tôi thề là tôi chưa bao giờ nhận đồng tiền nào từ Khải Tuấn hay cá nhân ông Phan Đình Tuấn.

Chúng tôi thực hiện đấu thầu theo đúng quy trình, mời đơn vị tư vấn đàng hoàng. Là người quản lý, tôi có trách nhiệm rất lớn trên nguyên tắc quán triệt anh em không được lãng phí một đồng tiền nào của ngân sách”. Đáp lời Túng, Đại uý Vũ nói lời đanh thép: “Tôi chưa nói chuyện lại quả”.

Đại uý Vũ thẩm vấn Túng. Ảnh: VTV.
Đại uý Vũ thẩm vấn Túng. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Phong đúng là chiến sĩ trẻ nhiệt tình, hăng say, không cần xin tiền mẹ mà xin hẳn vàng đi làm nhiệm vụ. Phong chia sẻ: “Con rất cần mấy chỉ vàng của mẹ để đi đánh án”.

Phần cuối review, Chủ tịch tỉnh Đoàn Phát yêu cầu ông Kiên: “Tôi yêu cầu Sở phải làm thật nghiêm. Một mặt phối hợp với công an tỉnh tạo điều kiện thật tốt để họ làm công tác điều tra. Mặt khác, phải vận động, rà soát, nếu phát hiện ra tiêu cực phải xử lý ngay. Những người có hành vi tham ô nhận hối lộ, nếu có ý thức hối cải phải tạo điều kiện cho họ, để họ trình bày, hoàn trả lại số tiền đã nhận, để giảm thiểu hậu quả, kể cả là người thân”.

Tập 7 bộ phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 26/7 trên kênh VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần