Đẩy mạnh dịch vụ mua bán, giữ hộ vàng

Chia sẻ

KTĐT - Vì tham gia vào thị trường vàng với vai trò bình ổn giá, do đó khi giao dịch với Techcombank, khách hàng sẽ được hưởng mức giá "cạnh tranh nhất" trên thị trường.

Techcombank là một trong 5 ngân hàng lớn được Ngân hàng Nhà nước chỉ định cùng với Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) được phép kinh doanh vàng miếng nhãn hiệu Rồng Vàng SJC 99,99% ra thị trường, theo hình thức bình ổn giá.

Từ ngày 4/10/2011, ngân hàng này đã đẩy mạnh hoạt động kinh doanh dịch vụ mua bán vàng, giữ hộ vàng.

Đại diện Techcombank cho biết, vì tham gia vào thị trường vàng với vai trò bình ổn giá, do đó khi giao dịch với Techcombank, khách hàng sẽ được hưởng mức giá "cạnh tranh nhất" trên thị trường.

Ngoài ra, ngân hàng này cũng sẽ phối hợp chặt chẽ với Ngân hàng Nhà nước, liên tục cập nhật những biến đổi, xu hướng của thị trường vàng, từ đó tránh cho khách hàng bị tâm lý bởi các tin đồn không chính thức ngoài thị trường.

Đáng chú ý, theo Techcombank, sau khi mua vàng khách hàng không phải bận tâm về vấn đề vận chuyển hay làm thế nào để cất giữ an toàn, mà có thể nhờ ngân hàng giữ hộ. Trong trường hợp khách hàng nhờ ngân hàng giữ hộ và không rút trước hạn, Techcombank cũng thực hiện bán vàng theo giá ưu đãi hơn, được hưởng mức ưu đãi chiết khấu trên giá mua vàng tùy theo từng thời điểm. Khi có nhu cầu đột xuất, khách hàng cũng có thể chuyển nhượng chứng chỉ gửi vàng giữ hộ của Techcombank.

Hiện, Techcombank có gần 200 điểm mua bán, giữ hộ vàng trên toàn quốc với nguồn vàng trực tiếp từ SJC.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần