Để nàng "thăng hoa" cùng bạn

Chia sẻ Zalo

KTĐT - "Chuyện ấy" chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết khi nàng khao khát bạn, mong đợi từng cái mơn trớn vuốt ve tới vùng nhạy cảm...

Dù bạn có yêu đương thành thục ra sao, "chuyện ấy" cũng khó có thể thăng hoa một khi nàng không có hứng, hay không nhiều ham muốn với bạn. Hãy để cảm xúc "yêu" được xuất phát từ chính nàng, và bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những gì bạn nhận được:

Ăn mặc đẹp

Không phải chỉ đàn ông mới yêu bằng mắt. Sự thật là mọi phụ nữ đều thích các anh chàng ăn mặc lịch lãm, có gu, nên nếu bạn xuất hiện trước nàng với vẻ ngoài không thể tuyệt vời hơn, nhiều khả năng nàng sẽ tơ tưởng tới cảnh được... lột bỏ bộ đồ kia khỏi người bạn. Dĩ nhiên không cần lúc nào đàn ông cũng phải mặc vest, đi giày tây, vuốt keo bóng lộn, nhưng hãy luôn chú ý tới ngoại hình nếu bạn muốn tạo ấn tượng với nàng. Vấn đề vệ sinh và mùi cơ thể cũng cần được đặc biệt quan tâm. Khi bạn ăn mặc đẹp, nàng tự khắc cũng sẽ chú ý tới ăn mặc hơn, và không ai khác ngoài chính bạn là người đầu tiên được lợi cả đôi đường.

Nói chuyện "gợi mở"

Nói chuyện gợi mở không đồng nghĩa với thô lỗ tục tĩu bởi thực ra phụ nữ thấy rất phản cảm khi đàn ông nói năng như thế. Hãy để nàng cảm nhận sự cuốn hút và gợi tình trong lời nói và cách bạn hành động. Tất cả những gì bạn cần làm là bước đến bên cạnh nàng, nhẹ nhàng vén tóc nàng sang một bên, kề môi sát vào vành tai và thì thầm thật khẽ: "Anh bắt đầu nhé" hay táo bạo hơn như "Mở rộng chân ra nào". Tai và cổ là vùng rất nhạy cảm, nên hãy biết tận dụng ưu thế của chúng. Mỗi phụ nữ có gu riêng, người thì thích mạnh mẽ trên giường, có người lại chỉ thích được ngọt ngào âu yếm. Tùy theo sở thích của nàng mà bạn hãy chọn ngôn từ cho phù hợp nhất.

Kích thích vùng đùi/lưng nàng bằng lưỡi

Một điều mà mọi đàn ông nên biết, đó là khi bạn cố gắng quyến rũ một phụ nữ, sẽ hiệu quả hơn rất rất nhiều khi những đụng chạm mơn chớn nhẹ nhàng của bạn nhằm vào những vùng nhạy cảm ít được để ý tới thay vì ngực hay vùng kín. Đừng trực tiếp chạm tới "cô bé" của nàng mà dùng đầu lưỡi di chuyển dọc lên xuống khu vực phía trong đùi hay dọc sống lưng. Bạn chắc chắn sẽ khiến nàng không thể cưỡng lại.

Xem các bộ phim nóng

Đàn ông dễ bị kích thích bởi hình ảnh, phụ nữ cũng vậy. Nếu nàng của bạn không có thành kiến với phim mát mẻ, hãy chọn cho nàng một bộ phim nhẹ nhàng, nhiều tình tiết đan xen các cảnh nóng thật gợi cảm, rồi cùng nàng xem hoặc gợi ý nàng xem trong lúc bạn vào nhà tắm. 

Gọi cho nàng

Nếu bạn muốn gợi ý nàng trước cả khi hai người gặp nhau, hãy gọi điện/nhắn tin cho nàng, gợi ý "chuyện ấy" và những gì bạn định làm/muốn làm với nàng ngay khi được bên nàng trên giường. Với cách này, nàng sẽ dành cả ngày để nghĩ tới bạn, khao khát, mong chờ, tưởng tượng tới màn thể hiện của bạn trong vài giờ tới.

Dùng khăn bịt mắt

Nếu bạn nghĩ tới việc muốn làm nàng phát điên vì bạn và phản ứng trước "chuyện ấy" như chưa từng thấy trước đây, hãy dùng khăn bịt mắt nàng. Khi bị che đi hai mắt, các giác quan khác trên cơ thể sẽ trở nên nhạy cảm hơn hẳn, đồng nghĩa với cảm giác khi cực khoái được nhân lên nhiều lần. Nàng cũng chắc chắn sẽ bạo dạn hẳn lên trong hành động bởi khi không nhìn thấy bạn, sự ngại ngùng dè dặt cũng sớm biến mất.