Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đề nghị hỗ trợ 40.000 hộ nghèo xây nhà ở phòng, tránh lũ

Kinhtedothi - Bộ Xây dựng đã có tờ trình đề xuất Thủ tướng Chính phủ ban hành chính sách hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà ở phòng, tránh lũ, lụt khu vực miền Trung.
Thời gian thực hiện được đề xuất trong 2 năm (2014 - 2015). Trong đó năm 2014 hỗ trợ cho khoảng 15.000 hộ nghèo. Số còn lại (khoảng 25.000 hộ) sẽ triển khai thực hiện trong năm 2015. Các hộ thuộc đối tượng này sẽ được hỗ trợ 10 triệu đồng/hộ và những hộ đang cư trú tại các thôn đặc biệt khó khăn là 12 triệu đồng/hộ.
 

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mưa lũ gây thiệt hại nặng nề khắp miền Trung

Mưa lũ gây thiệt hại nặng nề khắp miền Trung

26 Nov, 09:36 AM

Kinhtedothi- Từ cuối tháng 10 đến nay, miền Trung trải qua hơn một tháng chống chọi với mưa bão và lũ quét trên diện rộng khiến hơn 90 người tử vong, tổng thiệt hại kinh tế ước tính hơn 13.000 tỷ đồng, cùng gần 200.000 nhà dân bị ngập. Nhiều điểm nóng như Đắk Lắk, Khánh Hòa và Huế đang tập trung khắc phục hậu quả.

Đắk Lắk: hàng nghìn chiếc xe máy hư hỏng, tiệm sửa xe “thất thủ” sau mùa lũ

Đắk Lắk: hàng nghìn chiếc xe máy hư hỏng, tiệm sửa xe “thất thủ” sau mùa lũ

26 Nov, 09:35 AM

Kinhtedothi- Sau trận lũ lịch sử càn quét các xã phía Đông tỉnh Đắk Lắk, người dân bắt đầu quá trình khắc phục hậu quả nặng nề. Cùng với việc dọn dẹp nhà cửa, hàng nghìn chiếc xe máy bị ngâm nước nhiều ngày đã đồng loạt được đưa đi sửa chữa, đẩy các cửa hàng dịch vụ vào tình trạng quá tải chưa từng có, đặc biệt khi hầu hết các xã vùng lũ đều đang mất điện.

Hà Nội đón đợt không khí lạnh mới

Hà Nội đón đợt không khí lạnh mới

26 Nov, 06:48 AM

Kinhtedothi - Trong tháng 12/2025, Hà Nội sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng của 3 - 4 đợt không khí lạnh. Các đợt không khí lạnh có thể tác động đến đời sống, sản xuất của người dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ