Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đề nghị hỗ trợ 40.000 hộ nghèo xây nhà ở phòng, tránh lũ

Kinhtedothi - Bộ Xây dựng đã có tờ trình đề xuất Thủ tướng Chính phủ ban hành chính sách hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà ở phòng, tránh lũ, lụt khu vực miền Trung.
Thời gian thực hiện được đề xuất trong 2 năm (2014 - 2015). Trong đó năm 2014 hỗ trợ cho khoảng 15.000 hộ nghèo. Số còn lại (khoảng 25.000 hộ) sẽ triển khai thực hiện trong năm 2015. Các hộ thuộc đối tượng này sẽ được hỗ trợ 10 triệu đồng/hộ và những hộ đang cư trú tại các thôn đặc biệt khó khăn là 12 triệu đồng/hộ.
 

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cần Thơ: đẩy mạnh xuất khẩu lao động, giúp người dân đổi đời

Cần Thơ: đẩy mạnh xuất khẩu lao động, giúp người dân đổi đời

25 Nov, 04:59 PM

Kinhtedothi - Những năm gần đây, xuất khẩu lao động trở thành hướng đi hiệu quả, giúp nhiều lao động Cần Thơ đổi đời. Không chỉ mang lại việc làm ổn định, thu nhập cao, mà còn giúp họ tích lũy vốn, học hỏi kỹ năng, đóng góp vào phát triển kinh tế gia đình và quê hương.

Hà Nội trao tặng quà hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng mưa lũ

Hà Nội trao tặng quà hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng mưa lũ

25 Nov, 04:17 PM

Kinhtedothi - Ngày 25/11, Đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) TP Hà Nội do Chủ tịch Hội Lê Tự Lực làm Trưởng đoàn đã có mặt tại xã Tương Dương, tỉnh Nghệ An để trao tặng những suất quà tới người dân trên địa bàn chịu thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ