Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Del Potro thông báo rút lui khỏi Roland Garros

KTĐT - Del Potro là số 7 thế giới của ATP. Như vậy đây là tay vợt nam thứ 2 trong top 10 thế giới vắng mặt ở Roland Garros năm nay. Trước đó, tay vợt hàng đầu của Mỹ là Mardy Fish cũng đã không thể tham dự Roland Garros.
 Rõ ràng sự vắng mặt ủa Murray, Del Potro và Mardy Fish sẽ khiến chất lượng chuyên môn ở nội dung đơn nam tại Roland Garros 2013 bị ảnh hưởng ít nhiều. Chia sẻ với báo giới sau khi thông báo sẽ vắng mặt ở Roland Garros 2013, Del Potro không giấu được nỗi buồn. “Đây thực sự là một đòn mạnh với tôi. Ai mà chẳng mơ ước được thi đấu ở một giải như Roland Garros cơ chứ. Bây giờ tôi phải cố quên đi nỗi thất vọng này và nhanh chóng hồi phục để sẵn sàng 100% cho các giải đấu sắp tới”.

Trong sự nghiệp của mình, thành tích tốt nhất của Juan Martin del Potro vẫn là danh hiệu vô địch US Open 2009. Cũng trong năm này, anh vào đến bán kết Roland Garros và bị Federer chặn lại sau trận đấu dài 5 set. Cho tới này, đó vẫn là thành tích tốt nhất của del Potro ở Roland Garros.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

20 Nov, 08:22 PM

Kinhtedothi – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Quang Bửu yêu cầu xã Núi Thành phối hợp với sở, ngành và doanh nghiệp khẩn trương rà soát, kiểm kê và bố trí tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng tại những dự án đã được phê duyệt.

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

20 Nov, 06:24 PM

Kinhtedothi - Tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 11/2025, Tuyên Quang xác định nhiệm vụ trọng tâm của công tác tuyên truyền thời gian tới là tập trung phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ