Dell bán bộ đôi tablet Venue mới

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hai model tablet Venue thế hệ mới của Dell vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam với giá từ 3,99 triệu đồng.

Bộ đôi máy tính bảng tầm trung mới của Dell vừa được bán ra tại Việt Nam.
Bộ đôi máy tính bảng tầm trung mới của Dell vừa được bán ra tại Việt Nam.
Hãng sản xuất máy tính Mỹ vẫn giữ nguyên tên gọi máy tính bảng của mình là Venue 7 và Venue 8, tương ứng với màn hình kích thước 7 inch và 8 inch. Cả hai model đều sử dụng tấm nên IPS trong đó Venue 7 có độ phân giải HD còn Venue 8 là Full HD.

Tablet tầm trung mới của Dell vẫn giữ thiết kế nguyên khối với vỏ nhựa nhưng phần lưng máy được làm lại với các vòng tròn đồng tâm đẹp mắt và cũng giúp cầm chắc tay hơn và giảm trầy xước.

Về phần cứng, cả hai model đều được nâng cấp lên sử dụng chip xử lý lõi kép Intel Atom thế hệ mới nhất với cấu trức Merrifield thay vì Clovertrail+ như đời trước. Trong đó, Venue 7 dùng chip Atom Z3640 tốc độ 1,6 GHz còn Venue 8 là Atom Z3840 tốc độ 2,1 GHz. Cả hai đều có RAM 1GB và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ lên đến 32GB.

Camera của bộ đôi tablet do Dell sản xuất được nâng cấp lên độ phân giải 5 megapixel hỗ trợ quay phim Full HD, còn camera trước cũng tăng lên mức 2 megapixel. Ngoài ra, bộ đôi này còn được còn được tích hợp công nghệ xử lý âm thanh MaxxAudio của hãng Waves với nhiều tùy chọn âm thanh cài đặt sẵn. Về hệ điều hành thì ở sản phẩm của Dell cũng nâng cấp lên Android 4.4 KitKat và pin cũng tăng dung lượng lên mức 4.550 mAh.

Tại Việt Nam, Dell bán ra cả hai phiên bản Wi-Fi và 3G đối với bộ đôi của mình. Trong đó, Venue 7 phiên bản Wi-Fi có giá 3,99 triệu đồng còn phiên bản 3G là 4,99 triệu đồng, Venue 8 đắt hơn Venue 7 1 triệu đồng với các phiên bản tương ứng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần