Dell Zino HD: Máy tính "ngon" tuyệt!

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Hãng máy tính Mỹ Dell vừa trình làng mẫu mini computer có tên Zino HD với thiết kế trông giống như những viên kẹo nhiều màu sắc.

KTĐT - Hãng máy tính Mỹ Dell vừa trình làng mẫu mini computer có tên Zino HD với thiết kế trông giống như những viên kẹo nhiều màu sắc.

Theo tiết lộ của Dell, đây là mẫu máy tính được hãng thiết kế nhằm phục vụ cho những nhu cầu giải trí cao cấp nên ngoài cấu hình mạnh, Zino HD còn phải có thiết kế thật hấp dẫn để người dùng “không phải ngượng” khi đặt chiếc máy tính trong phòng khách sang trọng.

Với kích thước 8 inch x 8 inch và 7 màu sắc khác nhau, Zino HD thực sự là một thiết bị số xứng đáng để trang trí và tôn lên căn phòng của chủ nhân. Máy sử dụng bộ vi xử lý Athlon Dual-Core của hãng AMD, hệ điều hành Windows Vista, Windows 7 hoặc Ubuntu Linux tùy theo nhu cầu của khách hàng, ổ cứng dung lượng 1 TB, 8GB RAM, ổ đĩa quang DVD hoặc Blu-ray…

Với chức năng thiên về giải trí nên Zino HD chắc chắn không thể thiếu cổng ra tín hiệu HDMI để kết nối với những chiếc TV có độ phân giải cao. Ngoài ra, Dell còn tích hợp thêm 2 cổng eSATA giúp người dùng dễ dàng bổ sung ổ cứng lưu trữ tốc độ cao và một đầu đọc thẻ đa năng không cần dùng adapter.

Nhưng kết nối thông thường như VGA, Ethernet, line-out và 4 cổng giao tiếp USB (2 cổng ở ngay mặt trước của máy)… không thể vắng bóng trên Zino HD.

Giá bán của máy còn phụ thuộc vào màu sắc vỏ, nhưng nếu bạn chọn một chiếc màu đen và cấu hình thấp nhất, Zino HD có giá chỉ 230 USD còn với cấu hình và hệ điều hành “khủng nhất có thể”, giá bán sẽ là 808 USD.

Giới chuyên gia máy tính cho rằng Zino HD sẽ là “sát thủ” thực sự đối với dòng máy Mac mini của Apple.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần