Đêm nhạc dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Chia sẻ

KTĐT - Đêm nhạc “Keep the dream alive” do GFO Hà Nội tổ chức sẽ diễn ra vào 20h tối 14/7/2013.

Đêm nhạc hi vọng sẽ mang đến cho người nghe không gian âm nhạc ấm cúng, là cơ hội lắng nghe những câu chuyện đời thực xúc động về cuộc sống và những ước mơ của các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, là nơi hội tụ những tấm lòng nhân ái và sẻ chia, cùng chung tay chắp cánh cho những ước mơ của các em bay cao, vươn xa.
 
Đây là một trong những hoạt động trong chuỗi hòa nhạc từ thiện cho GFO tổ chức. Chuỗi chương trình hòa nhạc của GFO được khởi xướng từ năm 2007 với Chương trình “Gentle night” - chính thức giới thiệu album “Gentle Drive”. “Gentle Drive” là tiếng hát cất lên từ ước mơ giản dị của các em nhỏ được bảo trợ và từ tấm lòng của những tình nguyện viên đáng yêu và tài năng của GFO. Với doanh thu từ 4.000 CD đã phát hành, “Gentle Drive” đã góp phần hỗ trợ chi phí y tế cho các em nhỏ được GFO bảo trợ. 
 
Buổi hòa nhạc tiếp theo với tên gọi “A dream comes true” được tổ chức 8 tháng sau đó (10/2007) với sự tham gia của đông đảo các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Toàn bộ số tiền quyên góp được trong buổi hòa nhạc được sử dụng để xây dựng “Chuỗi trung tâm học tập” cho trẻ em kém may mắn ở Việt Nam với 2 trung tâm ban đầu là Trung tâm Long Hoa (TP. HCM) và Trung tâm Diệu Viên (Huế).
 
Tháng 1/2009, buổi hòa nhạc lớn nhất của GFO được tổ chức tại Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh mang tên “Living the dream” với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng đến từ Singapore (Wendy, Surath và Eli) cùng nhạc sĩ Đức Huy. Đặt mục tiêu quyên góp 100,000 USD cho “Chuỗi trung tâm học tập”, và Eli) cùng nhạc sĩ Đức Huy. Đặt mục tiêu quyên góp 100,000 USD cho “Chuỗi trung tâm học tập”, đêm nhạc đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại cho khán giả ấn tượng sâu sắc về khát vọng vươn lên và ước mơ của những em nhỏ không may mắn nhưng không bao giờ đầu hàng nghịch cảnh.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần