Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đến 30/9, tổng tài sản của Vietjet đạt hơn 26.000 tỷ

Kinhtedothi - Tính đến 30/9/2017, tổng tài sản của Công ty cổ phần hàng không Vietjet đạt 26.289 tỷ đồng, tăng 57,39% so với cùng kỳ.
Công ty cổ phần hàng không Vietjet (mã chứng khoán VJC) vừa công bố thông tin về ước kết quả kinh doanh quý 3 và 9 tháng đầu năm 2017.
 

Quý 3/2017, nhờ việc mở rộng thêm các đường bay mới và tăng cường khai thác các đường bay hiện có, doanh thu và lợi nhuận của Vietjet tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ và vượt kế hoạch đề ra.

Cụ thể, doanh thu vận chuyển hàng không đạt 6.142 tỷ đồng, tăng 34,4% so với cùng kỳ 2016. Lợi nhuận trước thuế đạt 1.054 tỷ đồng, tăng 35,1% so với cùng kỳ năm trước, luỹ kế 9 tháng đạt 2.982 tỷ đồng.

Tính tới 30/9/2017, tổng tài sản của Công ty đạt 26.289 tỷ đồng, tăng 57,39 % so với cùng kỳ. Trong 9 tháng đầu năm nay, với việc nhận thêm 5 tàu bay, Vietjet khai trương thêm 13 đường bay mới, nâng tổng số đường bay khai thác lên 73. Trong đó, số đường bay nội địa là 38, số đường bay quốc tế là 35. Tỷ lệ đúng giờ 9 tháng đạt 85,4%.

Trong quý 4/2017, Vietjet Air dự kiến sẽ mở thêm 6 đường bay mới, nâng tổng số đường bay mở thêm của cả năm 2017 lên 19 đường.

Hiện tại, Vietjet Air đang khai thác 45 tàu bay A320 và A321, thực hiện khoảng 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển xấp xỉ 40 triệu lượt hành khách, với 73 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và quốc tế.

Hiện đơn hàng 219 chiếc máy bay với Airbus và Boeing đã thực hiện 27 chiếc. Theo kế hoạch, VietJet sẽ mở rộng đội bay lên 52 chiếc vào cuối năm nay và 66 chiếc trong năm 2018.

Vietjet Air ước tính lợi nhuận trước thuế cả năm 2017 vượt khoảng 10% so với kế hoạch được thông qua tại Đại hội đồng cổ đông thường niên.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Băn khoăn ngân hàng thu phí quản lý tài khoản

Băn khoăn ngân hàng thu phí quản lý tài khoản

05 Dec, 06:05 AM

Kinhtedothi - Nhiều ngân hàng đang thông báo áp dụng biểu phí mới, siết điều kiện miễn phí quản lý tài khoản nếu số dư trong tài khoản của khách hàng thấp hơn mức quy định. Ngoài việc không duy trì số dư bình quân, nhiều ngân hàng cũng thu phí với tài khoản bỏ không lâu ngày không hoạt động. Thông tin này đang thu hút sự chú ý của người dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ