“Đẹp Việt” lên sóng ngày 8/3

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Bắt đầu từ 8/3, “Đẹp Việt” – chương trình giải trí định dạng truyền hình thực tế sẽ phát sóng trên VTV3 vào 17 giờ Chủ nhật hàng tuần.

Chương trình giống như những lát cắt vừa chân thực từ cuộc sống, vừa mang tính nghệ thuật, nhân sinh và thẩm mỹ. Mỗi số là một bức chân dung khắc họa khía cạnh khác biệt, riêng có, đa chiều của những người phụ nữ Việt Nam cả về tâm hồn, tính cách lẫn tài năng… “Đẹp Việt” số 1 có chủ đề về “Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm – chủ nhân giải thưởng Asia's Music Legend (Huyền thoại âm nhạc châu Á) 2014, giải thưởng Nữ nghệ sĩ xuất sắc có lượng đĩa tiêu thụ ấn tượng trong năm (Best Selling Artist) - World Music Awards 2014...
Thanh Khánh

Cuộc “Hoan ca của sắc màu”

Triển lãm “Hoan ca của sắc màu” sẽ khai mạc lúc 17 giờ 30 phút ngày 8/3 tại Dolphin Plaza (Mỹ Đình, Hà Nội). Đây có thể coi là cuộc hội tụ đầu Xuân của 5 nữ họa sĩ với 5 phong cách, 5 cái nhìn riêng: Nguyễn Thị Lan Hương, Trần Thị Thu, Bùi Mai Hiên, Đoàn Thu Hương và Nguyễn Thị Mỵ. Triển lãm sẽ mang lại cho người xem những quan điểm, góc nhìn về một đề tài không còn xa lạ: Bản năng, tâm tư của người phụ nữ. Triển lãm kéo dài đến 28/3.
Khánh Lành