Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đi sai làn đường, nữ tài xế Mercedes tông 10 xe máy ở Thủ Đức

Kinhtedothi - Chiều 16/3, tại ngã tư Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra khi nữ tài xế điều khiển xe Mercedes lao vào làn đường xe máy, tông liên hoàn 10 phương tiện xe máy.
Hiện trường chiếc xe nữ tài xế Mercedes tông văng 10 xe máy ở Thủ Đức. Ảnh VD

Vụ việc khiến nhiều người bị thương, trong đó một nạn nhân phải chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu từ lực lượng chức năng, tài xế N.T.T.N. (41 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) điều khiển ô tô đi vào làn xe máy, vi phạm quy định giao thông. Cú va chạm mạnh khiến nhiều xe máy bị hất văng, có nạn nhân bị cuốn lên nắp capo và bị đẩy đi khoảng 30m trước khi rơi xuống đường.

Hàng loạt xe máy bị hất văng, Ảnh: VD

Anh Hiếu, một trong những nạn nhân của vụ tai nạn, bàng hoàng kể lại: "Tôi đang đứng chờ đèn đỏ thì nghe tiếng va chạm mạnh từ phía sau. Quay lại, tôi thấy chiếc ô tô lao tới với tốc độ cao, tông thẳng vào hàng loạt xe máy. Tôi không kịp tránh và bị hất văng ra đường. Hiện tôi vẫn còn choáng và hoảng loạn."

Nhiều người bị thương phải đưa đi cấp cứu. Ảnh VD

Ngay sau vụ tai nạn, Trung tâm Cấp cứu 115 đã điều động 3 xe cứu thương đến hiện trường. Theo bác sĩ Nguyễn Duy Long, Giám đốc Trung tâm Cấp cứu 115, có tổng cộng 7 bệnh nhân bị thương. Trong đó, 6 người bị thương nhẹ được chuyển đến Bệnh viện Quân dân y Miền Đông, còn một bệnh nhân bị thương nặng đã được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu.

Đến tối cùng ngày, Công an TP Hồ Chí Minh phối hợp với Công an TP Thủ Đức và Đội CSGT Rạch Chiếc phong tỏa hiện trường, khám nghiệm và lấy lời khai nữ tài xế. Bà N. cũng được kiểm tra nồng độ cồn và ma túy để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra để xác định chính xác nguyên nhân, hiện nữ tài xế đã được đưa về trụ sở công an để làm việc.

Vẫn cần nhiều nỗ lực để kéo giảm tai nạn giao thông

Vẫn cần nhiều nỗ lực để kéo giảm tai nạn giao thông

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tạm dừng hoạt động tàu cao tốc TP Hồ Chí Minh - Vũng Tàu

Tạm dừng hoạt động tàu cao tốc TP Hồ Chí Minh - Vũng Tàu

06 May, 04:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 6/5, Công ty TNHH Công Nghệ Xanh DP, đơn vị khai thác tàu cao tốc GreenlinesDP cho biết, tàu này sẽ tạm dừng hoạt động tuyến TP Hồ Chí Minh - Vũng Tàu tại cầu cảng số 2 - công viên Bạch Đằng (Quận 1, TP Hồ Chí Minh) để thi công cầu đi bộ qua sông Sài Gòn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ