Diana Unicharm ủng hộ hơn 15.000 sản phẩm vệ sinh cá nhân cho Bệnh viện Bạch Mai

Hà Ánh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 30/3, Công ty cổ phần Diana Unicharm đã hỗ trợ nhanh 14.000 miếng tã giấy người lớn Caryn cùng 1.800 gói khăn ướt Bobby cho Bệnh viện Bạch Mai, với tổng giá trị ủng hộ lên tới 200 triệu đồng.

Diana Unicharm ủng hộ tã giấy người lớn & khăn ướt cho bệnh viện Bạch Mai.(Ảnh minh họa)
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội, trước tình trạng khan hiếm sản phẩm vệ sinh cá nhân cho bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ, trong thời gian bị phong tỏa cách ly chống dịch Covid-19. Ngày 30/3, Diana Unicharm đã hỗ trợ nhanh 14.000 miếng tã giấy người lớn Caryn cùng 1.800 gói khăn ướt Bobby, với tổng giá trị ủng hộ lên tới 200 triệu đồng.
Bà Eriko Sato - Giám đốc Tiếp thị Người tiêu dùng của Công ty Diana Unicharm chia sẻ: “Trong bối cảnh dịch Covid -19 đang diễn biến hết sức phức tạp, Diana Unicharm hy vọng những sản phẩm thiết thực này sẽ góp phần hỗ trợ cho công tác chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai vẫn được đảm bảo. Diana Unicharm sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, sát cánh cùng người dân và Chính phủ để không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống dịch Covid-19”.
Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTTQ Việt Nam, Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng vào nguồn kinh phí của ngành y tế để mua sắm các thiết bị sinh phẩm y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.