Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Hưng uy tín, chất lượng, tiết kiệm

Hữu Tuấn
Chia sẻ

Kinhtedothi - Với 24 dịch vụ được xây dựng và phát triển Công ty TNHH Vệ sinh Công nghiệp Gia Hưng, trong những năm trở lại đây Gia Hưng được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Được thành lập từ năm 2016, trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Vệ sinh công nghiệp Gia Hưng đã xây dựng cho mình một bản sắc riêng trong ngành vệ sinh công nghiệp. Khi cung cấp ra thị trường với 24 dịch vụ Gia Hưng không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu và niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Công nhân vệ sinh công nghiệp Gia Hưng đang lau kính tại công trình
Công nhân vệ sinh công nghiệp Gia Hưng đang lau kính tại công trình

Hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm sạch, mài phẳng và đánh bóng sàn bê tông, sàn đá các loại, giặt ghế sofa, thảm, nệm. Ngoài ra, Công ty Gia Hưng còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các bệnh viện, văn phòng, khách sạn, căn hộ, toàn nhà cao tầng, Siêu thị, nhà máy công nghiệp trong khắp cả nước.

Với sự chuyển giao công nghệ, kỹ thuật của các hãng làm sạch hàng đầu trên thế giới như Klenco (Singapore), Tennant (Hà Lan) cùng với kinh nghiệm của các thành viên nhiều năm quản lý kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Công ty Gia Hưng đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng trên khắp cả nước.

Dọn vệ sinh tại nhà xưởng
Dọn vệ sinh tại nhà xưởng

Với đội ngũ Quản lý có kinh nghiệm 20 năm trong nghề. Số lượng công nhân lên hàng trăm, hàng nghìn, khách hàng phục vụ tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, đội ngũ giám sát chuyên môn cao, lâu năm luôn đảm bảo cho công việc vệ sinh được trôi chảy và các công nhân thực hiện đúng theo trách nhiệm và đúng nghĩa vụ của mình. 

Ngoài ra, vệ sinh công nghiệp Gia Hưng luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ hàng ngày và tuân thủ quy tắc 5S, tiêu chuẩn ISO 9001 - 2000 vào trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp.

Công ty Gia Hưng có một lượng khách hàng lớn và tiềm năng như: toà nhà Lexington, tòa nhà Green Power, tòa nhà Đại Dũng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á Chi nhánh Tân Phú; Bệnh viện Từ Dũ, Chi cục hải quan Bình Dương, Tây Ninh.... và hàng chục khách hàng khác.

Vệ sinh hệ thống trần nhà
Vệ sinh hệ thống trần nhà

Bà Lương Thị Thúy Diễm, Giám đốc Công ty THHH Vệ Sinh Công nghiệp Gia Hưng cho biết, ngoài việc đầu tư vào chất lượng dịch vụ để hài lòng khách hàng, công ty còn chú trọng đến đội ngũ người lao động các chi nhánh và các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin công ty:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP GIA HƯNG

Địa chỉ: 94/22/2 Thới An 16, phường Thới An, Quận 12, TP HCM.

Điện thoại: 0283.6366194

Email: congtyvscngiahung@gmail.com – info@vesinhcongnghiepgiahung.com.vn

Website: vesinhcongnghiepgiahung.com.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CHI NHÁNH TÂY NINH

Địa chỉ: 240A, Ngô Gia Tự, khu phố 3, Nội Ô Khu B, TT Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: 0916.306.029

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 5, đường số 2, khu Hiệp Phát 2, phường Hiệp Thành, TP TDM, Bình Dương.

Điện thoại: 0943.505.509

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CHI NHÁNH KIÊN GIANG

Địa chỉ: P46- căn 11, đường số 34, phường An Hòa, TP Rạch Gía, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 0917.680.239