Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Điểm nóng giao thông] Vô tư đỗ xe trên phố cấm

Kinhtedothi - Đường Nguyễn Hoàng (quận Nam Từ Liêm) có mật độ lưu lượng phương tiện giao thông rất cao, vì một đầu tiếp giáp với Bến xe Mỹ Đình; mặt đường lại không được rộng rãi nên ngành chức năng đã đặt biển báo cấm dừng đỗ xe tại đoạn từ đường Phạm Hùng rẽ vào (đối diện với Bến xe Mỹ Đình).
Mặc dù đã có biển cấm đỗ nhưng trên thực tế, biển báo gần như bị vô hiệu bởi trên đoạn phố này thường xuyên có hàng chục chiếc xe ô tô vô tư dừng đỗ rất lâu. Không chỉ phương tiện cá nhân, nhiều xe limousine cũng lấy lòng đường làm nơi bắt, chờ khách.
Do đường hẹp, lưu lượng phương tiện lưu thông rất cao nên vào giờ cao điểm, đường Nguyễn Hoàng là điểm nóng, ùn tắc thường xuyên xảy ra. Điều đáng nói, khu vực này luôn có mặt của các lực lượng chức năng nhưng tình trạng vi phạm vẫn diễn ra. Để đảm bảo giao thông thông suốt, tránh ùn tắc, đề nghị ngành chức năng có biện pháp chấn chỉnh ngay tình trạng đỗ xe ô tô trên đoạn đường đã đặt biển cấm ở đầu đường Nguyễn Hoàng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xây dựng chính sách thu hút các hãng hàng không quốc tế đến khai thác Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Xây dựng chính sách thu hút các hãng hàng không quốc tế đến khai thác Cảng hàng không quốc tế Long Thành

11 Dec, 06:26 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà giao các cơ quan liên quan xây dựng chính sách thu hút các hãng hàng không quốc tế đến khai thác Cảng hàng không quốc tế Long Thành; trong đó lưu ý phải có cơ chế phí, lệ phí, dịch vụ mặt đất, bảo dưỡng, trung chuyển hàng hoá cạnh tranh quốc tế, đồng thời triển khai chiến lược quảng bá, xúc tiến thị trường toàn cầu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ