Điểm trúng tuyển trường Đại học Ngoại thương, cao nhất 25,5 điểm

Thủy Trúc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều nay 4/8, trường Đại học (ĐH) Ngoại thương đã họp và thông qua phương án điểm trúng tuyển vào các nhóm ngành theo phương thức sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018. Điểm trúng tuyển cao nhất thuộc về tổ hợp A00 từ 25 đến 25,5 điểm.

 Thí sinh đang tìm hiểu thông tin ngành, chuyên ngành của Trường ĐH Ngoại thương
Điểm trúng tuyển của nhóm ngành Kinh tế, Kinh tế quốc tế và Luật (NTH01), nhóm ngành Kinh doanh quốc tế và Quản trị kinh doanh quốc tế (NTH02) và nhóm ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh của Cơ sở II –TP Hồ Chí Minh (NTS) tổ hợp A00 là cao nhất, tương ứng 24,1; 24,1 và 24,25 điểm.
Sau khi làm thủ tục xác nhận nhập học, thí sinh trúng tuyển sẽ tiếp tục đăng ký vào ngành/chuyên ngành của các nhóm ngành trúng tuyển trên hệ thống trực tuyến của nhà trường. Trường ĐH Ngoại thương sẽ căn cứ vào chỉ tiêu của từng ngành/chuyên ngành, thứ tự nguyện vọng đăng ký và điểm xét tuyển của thí sinh để xếp ngành/chuyên ngành.

Dự kiến, điểm trúng tuyển vào các chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Thương mại quốc tế theo tổ hợp A00 là cao nhất, từ 25 đến 25,5 điểm. Các tổ hợp còn lại chênh lệch giảm 0,5 điểm so với tổ hợp A00.

Thí sinh trúng tuyển sẽ làm thủ tục xác nhận nhập học từ ngày 7 – 12/8/2018 và nhập học trong 3 ngày 20, 21, 22/8. Thí sinh có thể tiếp tục đăng ký xét tuyển vào các chương trình tiên tiến, chương trình chất lượng cao và chương trình định hướng nghề nghiệp quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh khi đáp ứng các điều kiện về tiếng Anh đầu vào của trường.

Để đáp ứng nhu cầu mới về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực logictics, năm nay nhà trường đã tuyển sinh chương trình logictics và chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế thuộc ngành Kinh doanh quốc tế. Từ ngày 21 đến 25/8, nhà trường sẽ kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào cho toàn bộ thí sinh trúng tuyển.