Diễn đàn tiếng nói trẻ Youthspeak 2019

Lê Mai
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Amway Việt Nam vừa kết hợp cùng AIESEC tổ chức Diễn đàn tiếng nói trẻ Youthspeak 2019 tại trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Diễn đàn có sự tham gia của hàng trăm sinh viên đến từ các trường Đại học hàng đầu tại Hà Nội như: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học RMIT, Học viện Ngoại Giao, Đại học Luật Hà Nội,...

 Ông Nguyễn Phương Sơn – Giám đốc Đối Ngoại Amway Việt Nam chia sẻ về “Sự bền vững dưới góc nhìn nhà kinh doanh”
Có mặt trên 129 quốc gia và vùng lãnh thổ, dự án YouthSpeak được tổ chức bởi Tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC, là một chuyển động toàn cầu kết nối những người trẻ, và khẳng định vai trò của giới trẻ trong việc thực hiện mục tiêu thát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc và cam kết phát triển bền vững về kinh tế - môi trường – xã hội trên thế giới.
Theo ông Nguyễn Phương Sơn, Giám đốc Đối ngoại Amway Việt Nam, diễn đàn tiếng nói trẻ Youthspeak 2019 truyền tải thông điệp đến các bạn trẻ vì mục tiêu phát triển bền vững không dừng lại ở lời nói mà còn thể hiện bằng những hành động cụ thể, không phải là trách nhiệm của mỗi cá nhân mà là của cả cộng đồng, bắt đầu từ chính các bạn trẻ - thế hệ tương lai của đất nước. Từ diễn đàn này và nhiều diễn đàn tiếp theo trong tương lai, Amway hy vọng giới trẻ Việt Nam sẽ cùng nhau đóng góp công sức, cùng nhau nỗ lực, chung tay vì một đất nước bền vững, hòa bình, phát triển và cường thịnh.
Tại diễn đàn, hàng trăm sinh viên được tiếp cận, mở rộng kiến thức về các lĩnh vực tác động trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày; Được lắng nghe những câu chuyện, những kinh nghiệm sâu sắc, quý giá từ những nhà doanh nghiệp thành công, trao đổi sẻ chia cùng các doanh nhân thế hê Atlas... góp phần tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển bền vững doanh nghiệp nói riêng và 17 mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam nói chung.
“Trong hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, phát triển bền vững là nền tảng văn hóa và mục tiêu phát triển của Amway, được thể hiện ở 3 yếu tố: con người, xã hội và môi trường. Vì vậy, phát triển bền vững luôn là mong muốn của tất cả quốc gia, cộng đồng doanh nghiệp cũng như các công dân trên toàn cầu.” - Ông Nguyễn Phương Sơn cho biết.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần