Điều tra vụ đốt băng pháo dài hàng chục mét trong đám cưới ở Sóc Sơn

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Một gia đình ở xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã đốt băng pháo dài hàng chục mét để mừng đám cưới. Theo đó, tiếng pháo nổ liên thanh kèm theo khói mù mịt, xác pháo đỏ vương vãi trên vỉa hè đường.

 Người đàn ông dải băng pháo để đốt trong đám cưới.
Ngày 3/3, lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp của Công an TP Hà Nội vào cuộc xác minh, điều tra, xử lý vụ một gia đình ở xã Phù Lỗ đốt số lượng lớn pháo trong đám cưới.
Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh, video một đám cưới ở xã Phù Lỗ dải pháo thành 3-4 dãy trước cửa nhà. Ngoài ra, gia đình này còn treo pháo dọc 2 bên lối đi vào nhà để đốt mừng đám cưới. Những dàn pháo này được dải ngay sát đường quốc lộ, khói từ pháo bốc lên trắng xóa, xác pháo đỏ ngổn ngang trên mặt đường, nhiều người hiếu kỳ theo dõi.
 Băng pháo dài hàng chục mét, khi đốt khói trắng mù mịt.
Sau khi thông tin đăng tải, dư luận bất bình trước sự việc này, bởi hành vi đốt pháo công khai của gia chủ đã tỏ ra coi thường pháp luật. Nhiều người đưa ra ý kiến cho rằng cần phải nghiêm trị cả người đốt lẫn kẻ đã bán số pháo trên...
Công an huyện Sóc Sơn cho hay, ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, công an huyện đã cử cán bộ xuống hiện trường, tổ chức điều tra và xử lý theo pháp luật.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần