Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đình chỉ hoạt động 4 xe khách thu giá vé quá quy định

Kinhtedothi - Theo ông Nguyễn Tất Thành - Giám đốc Bến xe Giáp Bát, trong những ngày qua, Bến đã nhận được rất nhiều phản ánh của hành khách về việc nhà xe tự ý tăng giá vé và nhồi nhét.
Thậm chí, trong dịp Tết nhiều nhà xe đã tăng giá vé từ 1,5 - 2 lần so với ngày thường. Trước các phản ánh này, lực lượng chức năng của Bến đã xác minh và phát hiện 4 xe vi phạm. Cụ thể, lực lượng giám sát đã phát hiện xe BKS 36N-3756 và BKS 36M-3064 chạy tuyến Thanh Hóa tăng giá vé sai quy định; xe BKS 18B-00616 chạy tuyến Nghĩa Hưng (Nam Định), tăng giá vé sai quy định và chở quá số người quy định; xe BKS 36M-9213 chạy tuyến Thanh Hóa, trả khách sai luồng tuyến… Sau khi phát hiện vi phạm đã lập biên bản và từ chối vào bến hoạt động một tuần 4 xe trên đồng thời yêu cầu các nhà xe trả lại tiền thu quá giá cho khách.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lực lượng công binh phá nổ đất đá sạt lở, nỗ lực thông tuyến đèo Khánh Lê

Lực lượng công binh phá nổ đất đá sạt lở, nỗ lực thông tuyến đèo Khánh Lê

25 Nov, 04:38 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng sạt lở nghiêm trọng kéo dài nhiều ngày qua gây chia cắt hàng loạt tuyến giao thông trọng yếu trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, lực lượng Công binh Quân khu 5 đã triển khai phá nổ các khối đá lớn để giải phóng điểm tắc trên đèo Khánh Lê (Quốc lộ 27C) - tuyến nối huyết mạch giữa Khánh Hòa và Lâm Đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ