Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đình chỉ hoạt động một tháng trung tâm đăng kiểm ở Gia Lai

Kinhtedothi - Trung tâm đăng kiểm 81-03D bị đình chỉ do trong thời gian ngắn có 4 đăng kiểm viên vi phạm quy trình kiểm định
 Ảnh minh họa
Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa có quyết định đình chỉ toàn bộ hoạt động kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới của một trung tâm đăng kiểm tại Gia Lai trong thời gian một tháng, bắt đầu từ ngày 3/10.
Lý do trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 8103D (Gia Lai) bị đình chỉ một tháng do có 4 lượt đăng kiểm viên bị đình chỉ trong thời gian 12 tháng, vi phạm khoản 4 Điều 23 của Nghị định 63/2016/NĐ-CP ngày 01/07/2016 quy định về điều kiện kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới.
Cục Đăng kiểm Việt Nam cũng giao Phòng Kiểm định xe cơ giới của Cục có trách nhiệm làm các thủ tục ngừng hoạt động kiểm định đối với trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 8103D theo quy định. Hết thời hạn bị đình chỉ, trung tâm phải có văn bản đề nghị cho phép tiếp tục hoạt động gửi Cục xem xét quyết định.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phường Hồng Hà: Khơi thông nguồn lực từ việc hóa giải 5 điểm nghẽn đô thị

Phường Hồng Hà: Khơi thông nguồn lực từ việc hóa giải 5 điểm nghẽn đô thị

03 Feb, 02:24 PM

Kinhtedothi - Trong giai đoạn then chốt chuẩn phục vụ Nhân dân đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, UBND phường Hồng Hà đã triển khai một chiến dịch toàn diện nhằm giải quyết dứt điểm các "điểm nghẽn" về hạ tầng và trật tự xã hội. Đây không chỉ là nhiệm vụ cấp bách mà còn là chiến lược dài hạn để xây dựng một đô thị văn minh, bền vững.

Xã Thiên Lộc tạo chuyển biến tích cực trong giải phóng mặt bằng từ công tác dân vận

Xã Thiên Lộc tạo chuyển biến tích cực trong giải phóng mặt bằng từ công tác dân vận

30 Jan, 06:47 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh nhiều dự án hạ tầng, chỉnh trang đô thị và phát triển kinh tế - xã hội đang được triển khai đồng loạt, công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) tiếp tục được xã Thiên Lộc (TP Hà Nội) xác định là khâu then chốt. Bằng cách tiếp cận bài bản, linh hoạt và đặt người dân ở vị trí trung tâm, công tác dân vận trong GPMB đã có những chuyển biến tích cực, tạo sự đồng thuận cao trong Nhân dân.

Phường Hồng Hà tổ chức cưỡng chế đất công, củng cố kỷ cương quản lý đô thị

Phường Hồng Hà tổ chức cưỡng chế đất công, củng cố kỷ cương quản lý đô thị

30 Jan, 12:02 PM

Kinhtedothi – Ngày 30/1, UBND phường Hồng Hà đã tổ chức cưỡng chế thu hồi diện tích 10,7m2 đất công tại số 10 ngõ 41 Phúc Xá theo Quyết định số 74/QĐ-CCXP, nhằm lập lại trật tự quản lý đất đai. Việc cưỡng chế thu hồi đất công tại phường Hồng Hà được triển khai theo đúng quy định pháp luật, bảo đảm an ninh, an toàn và quyền lợi hợp pháp của các bên liên quan.

Khánh thành Dự án cải tạo, sửa chữa Công viên Nghĩa Đô

Khánh thành Dự án cải tạo, sửa chữa Công viên Nghĩa Đô

29 Jan, 12:10 PM

Kinhtedothi - Hòa trong không khí phấn khởi chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 29/1, phường Nghĩa Đô đã tổ chức Khánh thành, gắn biển dự án Cải tạo, sửa chữa Công viên Nghĩa Đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ