Định hướng phát triển thị trường BĐS Hà Nội hướng tới không gian sống văn minh

Trần Kim Chung - Đào Xuân Tùng Anh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Định hướng phát triển thị trường bất động sản (TTBĐS) hướng tới không gian sống văn minh là một chủ đề cần nghiên cứu trong bối cảnh Việt Namrnđang đô thị hóa mạnh mẽ để bắt kịp với quá trình công nghiệp hóa, hội nhập hóa và thị trường hóa.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Một trong những trọng tâm của phát triển không gian sống là phát triển các khu đô thị mới trong đó nòng cốt là các tòa nhà chung cư, văn phòng cho thuê, nhà phố và biệt thự (biệt thự ở và biệt thự nghỉ dưỡng). Nghiên cứu sau đây đóng góp một tiếng nói vào vấn đề này, lấy Hà Nội làm ví dụ điển hình.
Nghiên cứu này gồm 3 phần: Phần 1 khảo luận về xu hướng phát triển của sản phẩm thị trường BĐS hướng tới không gian sống văn minh; phần 2 xem xét thực trạng phát triển thị trường BĐS hướng tới không gian sống văn minh trên địa bàn Hà Nội; phần 3 đề xuất một số khuyến nghị phát triển thị trường BĐS tại hướng tới không gian sống văn minh trên địa bàn Hà Nội.
Mời quý độc giải đọc toàn văn bài viết "Định hướng phát triển thị trường BĐS Hà Nội hướng tới không gian sống văn minh" tại đây.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần