Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, tăng đột biến lượng khách đến Cửa Lò

KTĐT - Mùa du lịch năm 2011, thị xã Cửa Lò có 226 cơ sở lưu trú du lịch với 5.826 phòng nghỉ, có khả năng phục vụ 16.000 khách lưu trú/ngày đêm.

KTĐT - Mùa du lịch năm 2011, thị xã Cửa Lò có 226 cơ sở lưu trú du lịch với 5.826 phòng nghỉ, có khả năng phục vụ 16.000 khách lưu trú/ngày đêm.

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, lượng khách đến đăng ký nghỉ tại Cửa Lò tăng đột biến.

Theo ông Doãn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã Cửa Lò, đến ngày 29/4, có khoảng 70% số phòng nghỉ của các khách sạn trên địa bàn thị xã đã được đặt chỗ.

Vào thời điểm này, giá phòng nghỉ tại Cửa Lò loại bình dân giao động từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng/ngày đêm (tùy chất lượng phòng); loại cao cấp trên 700.000 đồng/ngày đêm.

Mức giá này dự báo sẽ còn tăng vào dịp tháng 7, tháng 8 vì trùng với mùa nghỉ hè, thời tiết nắng nóng, lượng khách đến nghỉ dưỡng đông hơn.

Để tạo thuận tiện cho du khách, các khách sạn trên địa bàn thị xã đều có các dịch vụ đi kèm như cho thuê áo tắm, phao bơi, dịch vụ Internet, điện thoại, đặt vé ôtô, tàu hỏa và các dịch vụ ăn uống ngay tại khách sạn. Hầu hết các loại dịch vụ này đều được các khách sạn công khai giá cả, khách có quyền chọn lựa trước khi chính thức sử dụng.

Mùa du lịch năm 2011, thị xã Cửa Lò có 226 cơ sở lưu trú du lịch với 5.826 phòng nghỉ, có khả năng phục vụ 16.000 khách lưu trú/ngày đêm. Năm nay, thị xã sẽ quản lý chặt giá cả, kiên quyết không để các cơ sở dịch vụ tự ý nâng giá, du khách có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại Cửa Lò.

Thị xã yêu cầu các khách sạn công khai giá các dịch vụ; duy trì các số điện thoại nóng của Ủy ban Nhân dân thị xã và các phường để du khách phản ánh về chất lượng phục vụ cũng như giá cả các dịch vụ.


 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
VN-Index lao dốc giữa áp lực bán mạnh

VN-Index lao dốc giữa áp lực bán mạnh

23 Jan, 03:26 PM

Kinhtedothi - Hôm nay, thị trường chứng khoán Việt Nam tiếp tục chìm trong sắc đỏ, với VN-Index đóng cửa ở mức 1.870,79 điểm, giảm 11,94 điểm tương đương 0,63% so với phiên trước.

Dòng tiền lan tỏa sang nhóm vốn hóa trung bình và bất động sản

Dòng tiền lan tỏa sang nhóm vốn hóa trung bình và bất động sản

22 Jan, 04:35 PM

Kinhtedothi - Phiên giao dịch ngày 22/1 khép lại với diễn biến giằng co và phân hóa mạnh, khi VN-Index chưa thể chinh phục thành công mốc tâm lý 1.900 điểm và đóng cửa trong sắc đỏ nhẹ. Tuy vậy, bức tranh tổng thể của thị trường lại cho thấy nhiều tín hiệu tích cực, đặc biệt là sự lan tỏa của dòng tiền vào nhóm cổ phiếu vốn hóa trung bình và sự trở lại đáng chú ý của nhóm bất động sản sau chuỗi phiên điều chỉnh liên tiếp.

Dòng tiền bắt đáy nhập cuộc thu hẹp đà giảm của thị trường

Dòng tiền bắt đáy nhập cuộc thu hẹp đà giảm của thị trường

21 Jan, 04:23 PM

Kinhtedothi - Trong phiên giao dịch ngày 21/1, VN-Index mở cửa trong sắc đỏ, giảm hơn 10 điểm ngay đầu phiên. Áp lực bán tiếp tục lan rộng trong suốt buổi sáng và đầu phiên chiều, khi diễn biến tiêu cực từ thị trường chứng khoán Mỹ tác động trực tiếp đến tâm lý nhà đầu tư trong nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ