Đồ ăn nhanh ngày càng được ưa chuộng

Chia sẻ

KTĐT - Trong một phát biểu ngày 11/11, Tony Tan Caktiong, Giám đốc điều hành của Jollibee Foods nói: "Doanh số bán hàng của tập đoàn tăng mạnh.

KTĐT - Trong một phát biểu ngày 11/11, Tony Tan Caktiong, Giám đốc điều hành của Jollibee Foods nói: "Doanh số bán hàng của tập đoàn tăng mạnh. Ngày càng nhiều người Philippines sử dụng đồ ăn của Jollibee, tăng hơn nhiều so với hai năm trước."

Lợi nhuận ròng quý 3/2010 của tập đoàn chuyên đồ ăn nhanh Jollibee Foods Corp. (Philippines) đã tăng 31,8%, đạt 16,4 triệu USD. Còn doanh thu trong quý 3 của tập đoàn này cũng tăng 10,2%, đạt 295,15 triệu USD.

Những kết quả khả quan trên có được là do sức tiêu thụ đồ ăn nhanh của người dân Philippines tăng lên nhanh chóng.

Trong một phát biểu ngày 11/11, Tony Tan Caktiong, Giám đốc điều hành của Jollibee Foods nói: "Doanh số bán hàng của tập đoàn tăng mạnh. Ngày càng nhiều người Philippines sử dụng đồ ăn của Jollibee, tăng hơn nhiều so với hai năm trước."

Tính cho đến hiện tại, lợi nhuận ròng tại các cửa hàng của Jollibee trong chín tháng đầu năm đạt 49,4 triệu USD, tăng 16,2% so với cùng kỳ năm 2009. Trong khi đó, doanh thu đạt tới 1,17 tỷ USD.

Tony Tan Caktiong cho biết thêm, tập đoàn hy vọng sẽ đạt được sự tăng trưởng bền vững trong những năm tới. Hiện Jollibee là tập đoàn dịch vụ đồ ăn lớn nhất Philippines với tổng cộng 1.578 cửa hàng trên khắp đất nước./.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần