DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ VĂN HÓA TOÀN QUỐC * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID

Đoàn Thanh niên Khối các Cơ quan thành phố Hà Nội đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch

Đoàn Thanh
01-10-2021 15:56
Kinhtedothi - Ngày 1/10, để kịp thời chia sẻ, động viên cán bộ, chiến sỹ tuyến đầu chống dịch tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP, Đoàn Thanh niên Khối các Cơ quan TP Hà Nội đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thể hiện rõ vai trò xung kích, sáng tạo của thanh niên Thủ đô, khắc họa những hình ảnh đẹp của tuổi trẻ trên mặt trận chống dịch.
Tin liên quan
  • Hơn 90.600 thanh niên có việc làm từ “Chiến dịch 90.000 việc làm” Hơn 90.600 thanh niên có việc làm từ “Chiến dịch 90.000 việc làm”
Cụ thể, trong ngày 1/10, Đoàn Thanh niên Khối các Cơ quan TP Hà Nội đã tổ chức trao tặng 80 thùng sữa trị giá 30 triệu đồng cho cán bộ, chiến sỹ 22 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại các cửa ngõ ra vào Thủ đô.
 Đoàn Khối các Cơ quan TP Hà Nội tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ 22 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại các cửa ngõ ra vào Thủ đô.
Tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19, Đoàn đã chia sẻ, thăm hỏi các lực lượng trước những khó khăn, vất vả ngày đêm thực hiện nhiệm vụ kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, động viên cán bộ chiến sỹ và các lực lượng tiếp tục phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm soát tình hình, không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
Chương trình có sự tham gia tích cực của Đoàn Thanh niên Sở Công Thương và sự ủng hộ của nhãn hàng Nestlé và được tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định 5K. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng hết sức nhân văn, góp phần lan tỏa giá trị tốt đẹp của thanh niên Thủ đô trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19.
Bí thư Đoàn Thanh niên Khối các Cơ quan TP Hà Nội Dương Thị Ngọc cho biết, những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng thể hiện tình cảm, sự biết ơn của tuổi trẻ các đơn vị dành cho lực lượng đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch bệnh Covid-19. Hy vọng những phần quà này sẽ mang lại hiệu quả thiết thực, ý nghĩa, sẽ tiếp thêm động lực để lực lượng tuyến đầu hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ được giao, sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.