Doanh nhân 1984 kết nối, nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp

Khắc Kiên
Chia sẻ

Kinhtedothi - Liên đoàn Doanh nhân 1984 là ngôi nhà chung nhằm giao lưu, kết nối, chia sẻ và học tập để nâng tầm giá trị cho các thành viên.

Với tâm huyết xây dựng Liên đoàn Doanh nhân 1984 ngày càng vững mạnh và phát triển, Chủ tịch Liên đoàn Nguyễn Hồng Quảng và các thành viên sau nhiều lần họp bàn đã quyết định thành lập Văn phòng của Liên đoàn. Đây là nơi để các thành viên họp bàn, giao lưu - kết nối và chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh.

Chủ tịch Nguyễn Hồng Quảng chia sẻ, Liên đoàn đặt mục tiêu sau 1 năm đi vào hoạt động sẽ tăng lên 1.000 hội viên và định hướng triển triển khai thành lập hội ở các tỉnh, thành trên cả nước.

Những thành viên chủ chốt của Liên đoàn.
Những thành viên chủ chốt của Liên đoàn.

Ngoài ra, Liên đoàn cũng có nhiều hoạt động tham quan, học hỏi kinh nghiệm về tổ chức và kinh doanh của các hội doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, tổ chức sự kiện, hội thảo, tọa đàm nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho hội viên, đúng với sứ mệnh mà Liên đoàn Doanh nhân 1984 đề ra là: Kết nối cùng phát triển.

Tiêu chí tham gia Liên đoàn phải trải qua các vòng thẩm định về sản phẩm, quy trình sản xuất đến hình ảnh, thương hiệu… của công ty đó đảm bảo chất lượng tốt mới kết nạp.

Chủ tịch Nguyễn Hồng Quảng thông tin thêm, khởi nghiệp là mảng được Liên đoàn chú trọng và sẽ trở thành hoạt động thường xuyên trong thời gian tới. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết nhằm chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm giúp nhau tìm ra hướng đi mới và thành công. Hoạt động sẽ được tổ chức thông qua lịch sinh hoạt theo kế hoạch, ngoài ra cũng chia nhỏ theo từng nhóm ngành nghề để hỗ trợ nhau tốt hơn.

Ngoài ra, hoạt động an sinh xã hội cộng đồng cũng sẽ được Liên đoàn chú trọng, như xây dựng quỹ từ thiện cho câu lạc bộ, tổ chức chương trình thiện nguyện đến địa bàn có hoàn cảnh khó khăn để thực hiện trách nhiệm xã hội.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần