Nguyên liệu: - 6 quả trứng gà - 1 củ cà rốt, 1 quả cà chua, 1 bông cải xanh - Ít nấm kim châm, vài nấm đông cô, ít thịt nguội nếu thích
Cách làm: - Trứng gà luộc chín, bóc vỏ - Cắt ngang ¼ quả trứng, ¾ còn lại lấy hết lòng đỏ ra - Cà rốt, cà chua, nấm kim châm, nấm đông cô, thịt nguội đều thái hạt lựu - Xào tất cả rau củ quả, nêm nếm gia vị vừa miệng, thêm ít dầu hào, hạt tiêu cho thơm. Cuối cùng cho toàn bộ lòng đỏ nghiền nhuyễn vào. - Bông cải xanh tách miếng, luộc chín - Nhồi chút một rau củ xào vào từng quả trứng - Xếp trứng trang trí cùng bông cải xanh - Cuối cùng rưới nước sốt rau củ xào lên trên và thưởng thức khi món ăn còn nóng sốt