Đồng bào công giáo luôn đồng hành để xây dựng Thủ đô

Hà Minh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 31/1, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã có buổi tiếp trọng thị đoàn của Tòa Tổng giám mục Hà Nội do Hồng y Nguyễn Văn Nhơn dẫn đầu đến chúc Tết Thành ủy Hà Nội nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải tiếp đoàn của Tòa Tổng giám mục Hà Nội
Trò chuyện thân tình với Hồng y Nguyễn Văn Nhơn - Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải vui mừng thông tin về những thành tích toàn diện trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của TP năm 2017.
Cảm ơn sự quan tâm và tình cảm của Hồng y, các vị linh mục và đồng bào công giáo dành cho Đảng bộ TP, Bí thư Thành ủy khẳng định, Hà Nội đạt được những kết quả to lớn ở năm vừa qua có sự góp sức hết sức quan trọng của đồng bào công giáo, trong đó Hồng y Nguyễn Văn Nhơn và các vị linh mục Toà Tổng Giám mục Hà Nội đã vận động bà con giáo dân nỗ lực lao động sản xuất, bảo đảm an sinh xã hội, quan tâm hỗ trợ các gia đình khó khăn.

Nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của tinh thần đồng thuận xã hội, đồng chí Bí thư Thành ủy mong muốn, năm 2018, Hồng y Nguyễn Văn Nhơn, các vị linh mục và bà con giáo dân tiếp tục đồng hành cùng TP, đóng góp xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại. Đồng chí chúc Hồng y Nguyễn Văn Nhơn, các vị linh mục và bà con giáo dân một năm mới an lành, vui tươi, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.