Đồng chí Đào Đức Toàn thăm gia đình liệt sĩ Phi đội CASA-212

Hà Minh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 4/7, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn đã đến thăm, chia buồn, động viên g...

Kinhtedothi - Chiều 4/7, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn đã đến thăm, chia buồn, động viên gia đình Thiếu tá Lê Văn Đình, trợ lý tuần thám, Phi đội CASA 212 (hiện đang ở tại khu đô thị Đặng Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội) và gia đình Thượng úy Lê Đức Lam, cơ giới trên không, Phi đội CASA 212 thuộc Lữ đoàn Không quân 918, Quân chủng Phòng không - Không quân (đang ở tại Nhà công vụ T59 Bộ Quốc Phòng, quận Hoàng Mai).

Đây là hai sĩ quan đã hi sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn vào trưa 16/6 tại khu vực Đảo Bạch Long Vĩ, TP Hải Phòng.
Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn thăm hỏi gia đình liệt sỹ Thiếu tá Lê Văn Đình
Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn thăm hỏi gia đình liệt sĩ Lê Văn Đình
Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn đã thắp hương cho các liệt sĩ; ân cần thăm hỏi, động viên và chia buồn sâu sắc đến gia quyến, thân nhân gia đình.

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn nhấn mạnh, sự hy sinh của các liệt sĩ trong lúc làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn đã để lại sự tiếc thương của đồng đội và Nhân dân cả nước. Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn mong muốn thân nhân hai liệt sĩ sớm vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống, các cấp, các ngành sẽ đồng hành, quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ đối với các gia đình.
Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn chia buồn với gia đình thân nhân liệt sỹ Lê Đức Lam
Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn chia buồn với gia đình thân nhân liệt sĩ Lê Đức Lam
Đồng chí Đào Đức Toàn nhấn mạnh: "Thân nhân các gia đình liệt sĩ đều là công dân của TP, đang sinh sống, làm việc, học tập tại Hà Nội, vì thế TP Hà Nội sẽ chỉ đạo các ngành chức năng quan tâm, hỗ trợ kịp thời; quan điểm của TP Hà Nội là  không để các gia đình gặp khó khăn".

Thay mặt gia đình, bố mẹ Thiếu tá Lê Văn Đình và bố Thượng úy Lê Đức Lam đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền đã kịp thời quan tâm, thăm hỏi, động viên, hỗ trợ, là sự an ủi to lớn trước sự mất mát của gia đình, quân đội, Tổ quốc.