Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đống Đa duy trì thực hiện “Năm trật tự văn minh đô thị”

Kinhtedothi - Sáng nay (21/5), tại ngã 7 Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa đã tổ chức ra quân và mở đợt hoạt động cao điểm tuyên truyền về giữ gìn vệ sinh môi trường, tham gia đảm bảo “Năm trật tự và văn minh đô thị 2016” trên địa bàn quận.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực của quận Đống Đa nhằm hưởng ứng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 sẽ diễn ra vào ngày mai (22/5).

Ông Nguyễn Hoàng Giáp – Phó Chủ tịch UBND quận, Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo “Năm trật tự văn minh đô thị” quận Đống Đa cho biết, quận đã chỉ đạo các lực lượng chức năng, UBND, công an các phường trong quận tăng cường công tác kiểm tra, xử lý, giải quyết các vi phạm trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, tháo dỡ các mái che, mái vẩy, biển quảng cáo sai quy định, giải tỏa các chợ cóc, chợ tạm, kinh doanh buôn bán dưới lòng đường, vỉa hè…
Đoàn thanh niên quận Đống Đa dọn vệ sinh trên phố Ô Chợ Dừa
Đoàn thanh niên quận Đống Đa dọn vệ sinh trên phố Ô Chợ Dừa
Sau đó duy trì đảm bảo trật tự mỹ quan đô thị trên toàn địa bàn, đặc biệt là trên 28 tuyến phố điểm và các khu vực trung tâm của quận.

Theo đó, trong buổi ra quân sáng nay, trên các tuyến phố đều đã tổ chức tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia tổng vệ sinh, làm sạch đường phố và các khu vực công cộng đảm bảo cảnh quan đô thị sạch đẹp, đường thông, hè thoáng. Đồng thời, các lực lượng chức năng của quận đã kiểm tra công tác giải quyết các vi phạm và duy trì không để phát sinh các trường hợp kinh doanh, buôn bán sai quy định trên các tuyến phố, khu vực công viên, vườn hoa, hồ nước trên địa bàn 21 phường của quận. Mục đích của buổi ra quân là nhằm thực hiện tốt các nội dung của Chỉ thị 01/CT-UBND của UBND TP Hà Nội về “Năm trật tự văn minh đô thị” và chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hoa về trên phố – Hành trình tri ân và lan tỏa yêu thương

Hoa về trên phố – Hành trình tri ân và lan tỏa yêu thương

17 Oct, 12:46 PM

Kinhtedothi - Trong không khí rộn ràng chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng 17/10, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO) phối hợp cùng Phòng Ngoại tuyến (PA07), Công an TP Hà Nội tổ chức chương trình “Hoa về trên phố” năm 2025 tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long.

Rác thải tràn lan trên phố Vũ Trọng Khánh

Rác thải tràn lan trên phố Vũ Trọng Khánh

02 Oct, 10:05 AM

Kinhtedothi – Vừa qua, Báo Kinh tế & Đô thị nhận được phản ánh của người dân về những bất cập trong công tác quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên phố Vũ Trọng Khánh (phường Hà Đông) - tuyến đường đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thông giữa đường Tố Hữu và Trần Phú.

Hà Nội: thần tốc ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường sau bão

Hà Nội: thần tốc ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường sau bão

01 Oct, 12:21 PM

Kinhtedothi - Ngay sau khi trời ngớt mưa, Chi nhánh Đống Đa, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội đã huy động 100% lực lượng cán bộ, công nhân viên và phương tiện, tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trên toàn địa bàn phụ trách.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ