Đồng hành cùng BSC chặng đường 20 năm, nhận ngay chuyến du lịch châu Âu

Nguyên Trần
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Công ty CP Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) tổ chức chương trình tặng quà tri ân nhà đầu tư, nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Chương trình diễn ra từ ngày 1/10/2019 đến hết ngày 8/11/2019 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.

Thông tin về chương trình.
Qua 20 năm hình thành và phát triển, BSC tự hào vẫn luôn giữ được ngọn lửa từ những ngày đầu thành lập, luôn là một thành viên hoạt động tích cực, có trách nhiệm đối với thị trường chứng khoán Việt Nam. Nhân dịp này, BSC tổ chức chương trình “Đồng hành cùng BSC chặng đường 20 năm” nhằm tri ân những nhà đầu tư của công ty, với gần 20 giải thưởng, tổng trị giá giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.
Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải đặc biệt là 1 chuyến du lịch châu Âu dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng, 3 giải nhất là máy tính xách tay Macbook Air 13 inches 2019 phiên bản 128GB; 5 giải nhì là điện thoại Iphone Pro Max 64GB. Ngoài ra, nhà đầu tư có cơ hội nhận được 7 giải ba là Ipad Mini 5 phiên bản 64GB và 10 giải khuyến khích, mỗi giải là 1 voucher mua sắm trị giá 2 triệu đồng.
Để tham gia chương trình, mỗi nhà đầu tư cần có tài khoản giao dịch chứng khoán tại BSC và thực hiện giao dịch bắt đầu từ ngày 1/1/2019 đến hết 31/10/2019. Mỗi tài khoản có giao dịch trong khoảng thời gian trên sẽ nhận ngẫu nhiên 1 mã số trúng thưởng, mã số này sẽ được gửi trực tiếp vào e-mail mà nhà đầu tư đã đăng ký với BSC.
Vào ngày 8/11/2019, công ty sẽ tổ chức buổi quay số trúng thưởng công khai tại Sàn giao dịch Chứng khoán BIDV tại tầng 10, tháp BIDV, số 35 Hàng Vôi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Để biết thêm chi tiết về thể lệ chương trình, Nhà đầu tư vui lòng truy cập websitecủa BSC tại địa chỉ www.bsc.com.vn.
BSC hoạt động với mục tiêu trở thành một công ty chứng khoán thịnh vượng bền vững, có thể phục vụ tốt nhất những nhà đầu tư đã và đang đồng hành cùng công ty trong môi trường kinh doanh nhiều thách thức. Do tác động bởi ngoại lực mạnh mẽ, thị trường chứng khoán luôn biến đổi nhanh và cũng từ đó đem lại rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư. Chìa khóa thành công duy nhất nằm ở việc BSC luôn chú trọng nâng cao năng lực, chất lượng dịch vụ, liên tục ra mắt những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư và thị trường.