Đồng hành cùng VietinBank xây Quỹ Khuyến tài “Sống cho tương lai”

Ngọc Mừng - Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong khuôn khổ sự kiện “Sống Khỏe để yêu thương” VietinBank đã kết hợp với Quỹ Tấm Lòng Vàng (Báo Lao động) ra mắt Quỹ Khuyến tài mang tên “Sống cho tương lai”. Đây là hành động thiết thực của VietinBank nhằm tiếp sức cho các thế hệ sinh viên Việt Nam không ngừng phấn đấu để trở thành người tài, có ích cho cộng đồng và xã hội.

Đặc biệt, hướng tới Chào mừng Kỷ niệm 30 năm thành lập, VietinBank mong muốn thu thập 30.000 chữ ký, lời nhắn từ các khách hàng đã yêu mến, tin tưởng sử dụng dịch vụ của VietinBank và từ chính cán bộ, nhân viên, người lao động của VietinBank.
Với mỗi chữ ký, lời nhắn thu thập được tại sự kiện “Sống Khỏe để yêu thương” cũng như roadshow rước đuốc tại các chi nhánh VietinBank trên toàn quốc (kéo dài đến 15/7/2018), VietinBank dành tặng 50.000 VND vào Quỹ Khuyến tài “Sống cho tương lai”. Dự kiến số tiền thu được là 1,5 tỷ đồng sẽ được VietinBank trao tặng đến các bạn sinh viên xuất sắc trên toàn quốc.
 Chung tay xây dựng Quỹ Khuyến tài Sống cho tương lai đồng hành cùng các thế hệ sinh viên Việt Nam trong học tập và rèn luyện.
“Tôi cho rằng đây là hoạt động hết sức ý nghĩa. Từng chữ ký nhỏ của mỗi người đóng góp vào Quỹ Khuyến tài, đem đến cơ hội học bổng rất giá trị cho các bạn sinh viên. Đây thực sự là động lực mạnh mẽ giúp các bạn trẻ vươn lên trong học tập và rèn luyện” - chị Trần Khánh Ngọc (Hà Nội) chia sẻ ngay tại sự kiện “Sống Khỏe để yêu thương”.
Được biết Quỹ “Sống cho tương lai” thực hiện từ nguồn Quỹ Phúc lợi của VietinBank. Quỹ Khuyến tài này dành tặng các suất học bổng của cho sinh viên có thành tích xuất sắc thuộc Đại học hệ Công lập chuyên ngành Kinh tế trên toàn quốc.
Đặc biệt, học bổng “Sống cho tương lai” là học bổng toàn phần (100%). Mức kinh phí hỗ trợ tối đa lên đến 20 triệu đồng/kỳ/sinh viên. Như vậy, với mức hỗ trợ “khủng” này, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể “Sống khỏe”, trang trải cho các chi phí học tập và sinh hoạt. Điều này cũng đòi hỏi các bạn sinh viên nếu được duyệt cấp Học bổng luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu đạt kết quả học tập xuất sắc để được tiếp tục duy trì Học bổng cho kỳ tiếp theo.
Những năm qua, VietinBank luôn có nhiều hoạt động thiết thực: Hỗ trợ kinh phí xây dựng trường học, trao học bổng khuyến học, trao tặng các thiết bị giáo dục... thể hiện tình cảm, sự quan tâm của VietinBank đến sự nghiệp giáo dục trồng người, tạo động lực đưa phong trào thi đua học tập trong học sinh, sinh viên ngày càng phát triển. Việc thành lập và duy trì Quỹ Khuyến tài “Sống cho tương lai” một lần nữa khẳng định trách nhiệm cộng đồng của VietinBank. Qua đây “thắp lửa” tinh thần “học, học nữa, học mãi” cho các bạn sinh viên hiện thực hóa những ước mơ, không ngừng học tập và rèn luyện.
Ngay từ bây giờ, hãy cùng VietinBank lan tỏa thông điệp yêu thương, trao gửi những lời nhắn ý nghĩa để chung tay xây Quỹ “Sống cho tương lai” bằng việc tham gia sự kiện hấp dẫn “Sống Khỏe để yêu thương” tại TP. HCM vào ngày 2/6 tới đây, cũng như theo dõi roadshow rước đuốc tại các chi nhánh VietinBank trên toàn quốc (kéo dài đến 15/7/2018).

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần