Kinhtedothi - Nhóm 6 người từ Lâm Đồng, trong lúc chèo thuyền ra giữa hồ Đa Tôn chơi thì không may bị lật, 4 người được cứu, 2 người mất tích đang được tìm kiếm.
Chiều tối 9/5, ông Nguyễn Hữu Ký - Chủ tịch UBND huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai xác nhận, tại địa bàn xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú vừa xảy ra vụ lật thuyền trên hồ Đa Tôn khiến 6 người rơi xuống hồ.
Lực lượng chức năng giải cứu nạn nhân đưa lên bờ
Theo thông tin ban đầu, chiều 9/5, nhóm 6 người này từ TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng xuống chơi tại hồ Đa Tôn. Đến khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, 6 người cùng bơi thuyền ra hồ chơi thì gặp nạn.
Tại hiện trường, cả trăm người dân dõi theo sự việc.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Tân Phú đã nhanh chóng tới hiện trường và cứu được 4 người đưa lên bờ an toàn, còn lại 2 người mất tích. Tại hiện trường, nhiều người dân dõi theo sự việc.
Kinhtedothi - Ngày 29/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Công ty AIC và các đơn vị liên quan.
Kinhtedothi - Ngày 22/4, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Đồng Nai đã ban hành cáo trạng truy tố 5 bị can về các tội mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy. Đây là đường dây ma túy được cơ quan công an xác định là đặc biệt nguy hiểm.
Kinhtedothi - Dù đã dừng thu phí từ đầu năm 2023, đến nay một trong 3 trạm thu phí đường bộ trên tuyến Quốc lộ 51 là trạm T3 mới chính thức được tháo dỡ. Đáng chú ý, việc tháo dỡ không do doanh nghiệp BOT thực hiện, mà do Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh, địa phương có tuyến đường đi qua, tổ chức triển khai.
Kinhtedothi - Rạng sáng 4/2, trên tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây tại khu vực Km06+500 (phường Long Trường, TP Hồ Chí Minh) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn đặc biệt nghiêm trọng giữa hai xe tải và một xe đầu kéo khiến một tài xế tử vong tại chỗ.
Kinhtodothi - Sáng 2/2, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP Hồ Chí Minh (Ban QLDA) đã tổ chức lễ thông xe hầm chui HC1-02 thuộc dự án xây dựng nút giao An Phú, góp phần quan trọng giảm ùn tắc giao thông tại cửa ngõ phía Đông TP Hồ Chí Minh.
Kinhtedothi - Thành phố Hải Phòng là cửa ngõ giao thương buôn bán nên việc đi lại của người dân cũng tăng cao, do vậy để đảm bảo an toàn cho người dân du khách dịp cuối năm, các cơ quan chức năng đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm giảm tải ùn tắc.
Kinhtedothi - Việc nhiều tuyến đường tại các đô thị thường xuyên bị đào lên lấp xuống để thi công hạ tầng ngầm cho thấy một lỗ hổng lớn về tư duy kỹ thuật, sự lạc hậu trong công nghệ và một hệ thống quản trị đô thị đang thiếu đi sự kết nối đồng bộ.