Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đồng Nai: tăng cường kiểm soát "điểm nghẽn" giao thông, phát nước uống hỗ trợ người dân

Kinhtedothi - Trong những ngày này, tại Đồng Nai, lượng phương tiện và người tham gia giao thông tăng mạnh, đặc biệt tại các tuyến quốc lộ trọng điểm. Lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) đã tập trung kiểm soát các "điểm nghẽn" như ngã tư Vũng Tàu (TP Biên Hòa) và Quốc lộ 51 hướng đi tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Song song với đó, người dân lưu thông qua khu vực còn được phát nước suối miễn phí.

Khu vực vòng xoay ngã tư Vũng Tàu (TP Biên Hòa, Đồng Nai) trên Quốc lộ 1, giao lộ của các hướng đi TP Hồ Chí Minh, về tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và vào trung tâm TP Biên Hòa luôn được xem là “điểm nghẽn” giao thông, đặc biệt vào những dịp lễ trong năm, lượng xe lưu thông tăng cao đột ngột.

Ngã tư Vũng Tàu được xem là "điểm nghẽn" giao thông nghiêm trọng mỗi dịp lễ.

Khu vực đèn đỏ ngay ngã tư Vũng Tàu (TP Biên Hòa) rẽ trái theo Quốc lộ 51 hướng đi tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ghi nhận tại khu vực “điểm nghẽn” sáng 29/4, lực lượng CSGT Đồng Nai đã triển khai chốt kiểm soát trật tự an toàn giao thông và điều phối các luồng xe tránh gây ùn tắc.

Trong khi đó, từ ngã tư Vũng Tàu theo quốc lộ 51 đến huyện Long Thành và hướng về tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng được lực lượng CSGT bố trí các chốt kiểm tra chặt chẽ. Tình trạng lưu thông trên Quốc lộ 51 (thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai) được kiểm soát tốt, thông thoáng. 

Lực lượng CSGT kiểm tra, xử lý người vi phạm giao thông tại ngã tư Vũng Tàu.

"Chúng tôi đã chủ động bố trí lực lượng kiểm soát tại các vị trí trọng yếu trên Quốc lộ 51, Quốc lộ 1, nhằm đảm bảo giao thông thông suốt, tránh tình trạng ùn tắc kéo dài trong những ngày cao điểm nghỉ lễ"- một cán bộ CSGT trực tiếp tại hiện trường cho biết.

Ngoài công tác kiểm soát giao thông, lực lượng CSGT tỉnh Đồng Nai còn triển khai chương trình phát nước suối miễn phí cho người đi đường trong 2 ngày 30/4 và 1/5 tại các khu vực nóng như ngã tư Vũng Tàu, các quốc lộ: 51, 1, và 20, ngã ba Dầu Giây, ngã ba Tân Phong...

CSGT Đồng Nai tặng nước uống và cờ cho người đi đường tại ngã tư Vũng Tàu.

Chốt kiểm tra trật tự an toàn giao thông trên Quốc lộ 51 phát nước uống miễn phí cho người tham gia giao thông.

Lực lượng hỗ trợ kiểm soát trật tự cũng tích cực tham gia phát nước uống, hỗ trợ người đi đường.

Việc điều phối phân luồng sớm đã giúp tình hình giao thông thông thoáng hơn.

Hình ảnh thân thiện của chiến sĩ CSGT và người dân trên tuyến Quốc lộ 1.

Đồng Nai: tưng bừng khai mạc Festival khinh khí cầu năm 2025

Đồng Nai: tưng bừng khai mạc Festival khinh khí cầu năm 2025

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giữ bình yên sông nước mùa lễ hội: CSGT Đà Nẵng tận tâm vì an toàn Nhân dân

Giữ bình yên sông nước mùa lễ hội: CSGT Đà Nẵng tận tâm vì an toàn Nhân dân

25 Feb, 09:34 PM

Kinhtedothi - Trong không khí sôi động của mùa lễ hội đầu Xuân 2026, khi các hoạt động du lịch, tham quan trên sông tại Đà Nẵng và các vùng phụ cận diễn ra nhộn nhịp, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường thủy Công an thành phố Đà Nẵng vẫn ngày đêm âm thầm làm nhiệm vụ, quyết liệt triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) đường thủy nội địa, góp phần giữ bình yên sông nước và bảo vệ an toàn cho Nhân dân, du khách.

TP Hồ Chí Minh: bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt sau kỳ nghỉ Tết Bính Ngọ 2026

TP Hồ Chí Minh: bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt sau kỳ nghỉ Tết Bính Ngọ 2026

23 Feb, 11:44 AM

Kinhtedothi - Những ngày cuối kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, lưu lượng người và phương tiện từ các tỉnh, thành trên cả nước trở lại TP Hồ Chí Minh tăng đột biến, tạo áp lực lớn lên hệ thống hạ tầng giao thông tại các cửa ngõ ra vào TP. Trước tình hình đó, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) CATP Hồ Chí Minh đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều phương án nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, hạn chế tối đa tai nạn và ùn tắc, đặc biệt trong ngày 22/2, thời điểm cao điểm người dân quay lại TP và ngày 23/2, ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết.

Tai nạn giao thông trong dịp nghỉ Tết giảm mạnh cả 3 tiêu chí

Tai nạn giao thông trong dịp nghỉ Tết giảm mạnh cả 3 tiêu chí

22 Feb, 09:38 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 16/CĐ-TTg, ngày 21/2/2026 gửi các Bộ trưởng các Bộ về việc tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Nhân dân trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ