80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Biển người dự lễ cầu an tại chùa Phúc Khánh

Kinhtedothi - Từ chiều nay 21/2 (14 tháng Giêng), đã có hàng nghìn người đến chùa Phúc Khánh, đường Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội để dự lễ cầu an đầu năm.
Để có một chỗ ngồi trong sân chùa, nhiều người có mặt từ 17 giờ, trước đại lễ vài giờ đồng hồ. Lượng người đi lễ quá đông ngồi ra tận đường Tây Sơn từ phố Vĩnh Hồ đến Ngã Tư Sở.

Năm nay, cảnh sát giao thông đã bố trí lực lượng tại đây từ rất sớm để điều tiết giao thông và quản lý các bãi giữ xe, gần chùa Phúc Khánh có điểm trông giữ xe miễn phí.

Phóng viên Kinh tế & Đô thị Online ghi lại hình ảnh tại chùa Phúc Khánh chiều nay
Đường Tây Sơn lúc 17h chiều. Cảnh sát giao thông, trật tự đã bố trí lực lượng để phân luồng điều tiết giao thông

Đường Tây Sơn lúc 17h chiều, cảnh sát giao thông, trật tự đã bố trí lực lượng để phân luồng điều tiết giao thông

 
Điểm trông giữ xe miễn phí
Điểm trông giữ xe miễn phí
 Có phật tử  đến sơm, tranh thủ ăn đợi đến giờ đại lễ
Có phật tử đến sớm, tranh thủ ăn đợi đến giờ đại lễ
Hàng ngàn người đã đến sớm giữ chỗ

17h30 đã có hàng ngàn người đến sớm, ngồi trên đường Tây Sơn

Dịch vụ cho thuê ghế ngồi với giá 10.000 đồng/chiếc

Hàng nghìn người trên đường Tây Sơn

Nhiều người phải đứng bên kia đường Tây Sơn để lễ bái vọng

Đoàn viên, thanh niên tuyên truyền không vứt rác

Lực lượng chức năng đã rào chắn hướng lưu thông từ Thái Thịnh ra Ngã Tư Sở trên đường Tây Sơn để ngăn ách tắc. Ảnh: K14

21h30, kết thúc khóa lễ, các phật tử ra về với phần lộc trên tay
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hải Phòng: cần theo sát đường đi của bão để chủ động phòng tránh

Hải Phòng: cần theo sát đường đi của bão để chủ động phòng tránh

20 Jul, 11:14 AM

Kinhtedothi - Sở Nông nghiệp và Môi trường Hải Phòng yêu cầu các địa phương, đơn vị thường xuyên theo dõi, cập nhật kịp thời diễn biến của bão số 3, tình hình mưa lớn và lũ trên các tuyến sông; thông tin đầy đủ tới các cấp chính quyền, người dân để chủ động phòng tránh.

Bắc Ninh: khắc phục xong các sự cố lưới điện do mưa dông

Bắc Ninh: khắc phục xong các sự cố lưới điện do mưa dông

20 Jul, 10:07 AM

Kinhtedothi- Chiều 19/7, do ảnh hưởng của mưa dông nên hệ thống lưới điện tại một số khu vực trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã gặp sự cố, gây ảnh hưởng cục bộ đến việc cung cấp điện. Tuy nhiên, với tinh thần chủ động và khẩn trương, Công ty Điện lực Bắc Ninh đã huy động tối đa lực lượng, vật tư để xử lý xong toàn bộ các sự cố trong đêm, khôi phục cấp điện trở lại bình thường vào sáng sớm 20/7.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ