Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Biển người dự lễ cầu an tại chùa Phúc Khánh

Kinhtedothi - Từ chiều nay 21/2 (14 tháng Giêng), đã có hàng nghìn người đến chùa Phúc Khánh, đường Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội để dự lễ cầu an đầu năm.
Để có một chỗ ngồi trong sân chùa, nhiều người có mặt từ 17 giờ, trước đại lễ vài giờ đồng hồ. Lượng người đi lễ quá đông ngồi ra tận đường Tây Sơn từ phố Vĩnh Hồ đến Ngã Tư Sở.

Năm nay, cảnh sát giao thông đã bố trí lực lượng tại đây từ rất sớm để điều tiết giao thông và quản lý các bãi giữ xe, gần chùa Phúc Khánh có điểm trông giữ xe miễn phí.

Phóng viên Kinh tế & Đô thị Online ghi lại hình ảnh tại chùa Phúc Khánh chiều nay
Đường Tây Sơn lúc 17h chiều. Cảnh sát giao thông, trật tự đã bố trí lực lượng để phân luồng điều tiết giao thông

Đường Tây Sơn lúc 17h chiều, cảnh sát giao thông, trật tự đã bố trí lực lượng để phân luồng điều tiết giao thông

 
Điểm trông giữ xe miễn phí
Điểm trông giữ xe miễn phí
 Có phật tử  đến sơm, tranh thủ ăn đợi đến giờ đại lễ
Có phật tử đến sớm, tranh thủ ăn đợi đến giờ đại lễ
Hàng ngàn người đã đến sớm giữ chỗ

17h30 đã có hàng ngàn người đến sớm, ngồi trên đường Tây Sơn

Dịch vụ cho thuê ghế ngồi với giá 10.000 đồng/chiếc

Hàng nghìn người trên đường Tây Sơn

Nhiều người phải đứng bên kia đường Tây Sơn để lễ bái vọng

Đoàn viên, thanh niên tuyên truyền không vứt rác

Lực lượng chức năng đã rào chắn hướng lưu thông từ Thái Thịnh ra Ngã Tư Sở trên đường Tây Sơn để ngăn ách tắc. Ảnh: K14

21h30, kết thúc khóa lễ, các phật tử ra về với phần lộc trên tay
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nghệ An: thị trường Tết vào mùa nhộn nhịp

Nghệ An: thị trường Tết vào mùa nhộn nhịp

31 Jan, 01:48 PM

Kinhtedothi - Những ngày qua, thị trường hàng hóa phục vụ Tết Nguyên đán trên địa bàn tỉnh Nghệ An bắt đầu sôi động. Tại nhiều tuyến phố, siêu thị, chợ, đặc biệt ở các phường, xã trung tâm, không khí mua sắm trở nên tấp nập. Theo ghi nhận, nguồn hàng năm nay khá phong phú, giá cả cơ bản ổn định, sức mua của người dân cũng có xu hướng tăng lên.

Thanh Hóa: gieo mầm pháp luật nơi đại ngàn Mường Lý

Thanh Hóa: gieo mầm pháp luật nơi đại ngàn Mường Lý

31 Jan, 01:46 PM

Kinhtedothi – Hướng về vùng cao còn nhiều khó khăn, Phòng An ninh nội địa Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức tuyên truyền pháp luật kết hợp hoạt động tình nguyện tại xã Mường Lý, góp phần nâng cao nhận thức pháp luật, thắt chặt tình quân - dân trong những ngày giáp Tết Nguyên đán.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ